Những dịch vụ trọn gói trang trí nhà ngày cưới dưới 5 triệu đồng dành cho các cặp đôi

Những cặp đôi trẻ có kinh tế hạn hẹp có thể tham khảo ngay những dịch vụ trọn gói nhà ngày cưới dưới 5 triệu đồng sau đây. Đảm bảo vừa đáp ứng được nhu cầu lại tiết kiệm trông thấy.

Đối với những cặp đôi còn hạn chế về vấn đề kinh tế mà đang muốn tổ chức chuyện trăm năm chắc hẳn đau đầu và khó khăn lắm. Làm thế nào để cân đối được chi tiêu, không để dư nợ quá nhiều sau khi cưới là câu hỏi khó trả lời trong thời buổi kinh tế thị trường tăng cao. Nhưng đừng lo lắng quá, hiểu được nỗi lòng này nhiều dịch vụ trọn gói trang trí nhà ngày cưới giá rẻ ra đời, giúp các cặp đôi yên tâm về giá trong ngày hạnh phúc của bản thân.

Hà Nội

1. Cưới hỏi Ngọc Linh

Là địa chỉ tổ chức tiệc cưới nằm ngay trung tâm thành phố, cưới hỏi Ngọc Linh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong ngày cưới của mình. Với gói trang trí tư gia giá rẻ bằng hoa lụa cao cấp sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị phông cưới cao cấp, cổng hoa lửng, bộ bàn ghế không tựa (hoặc ghế Xuân Hòa), 6 bộ ấm chén - 3 đĩa tầng, bát hoa lụa cao cấp, khăn trải bàn phủ ren cao cấp, bộ bàn lễ để ăn hỏi, 2 đèn Led, 2 trụ hoa, đèn mưa.

4

Ngoài ra, các cặp đôi còn được nhận thêm ưu đãi: giảm 10% cho khách hàng đặt dịch vụ trước 01 tháng, giảm 5% cho khách hàng đặt dịch vụ trước 2 tuần, giảm 15% khi cả hai nhà cùng đặt trước 01 tháng, giảm 10% khi cả hai nhà cùng đặt trước 02 tuần, miễn phí vận chuyển.

Giá tham khảo: 4.300.000 đồng

Địa chỉ: 456 Đường Láng, Đống Đa, Số 16, Ngõ 1, Đại Linh, P203, Hoàng Quốc Việt

2. Cưới hỏi Mạnh Công

Là địa chỉ chuyên tổ chức và nhận tổ chức ngày cưới được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội, thương hiệu Mạnh Công đang có gói trợ giá Basic với các dịch vụ như trang trí cổng hoa cưới bằng lụa thường, phông ăn hỏi - đón dâu (có giới hạn mẫu), bàn ghế tựa Xuân Hòa, bộ bàn ghế để tráp, bộ ấm chén - gạt tàn - đĩa sứ trắng, trụ hoa lụa, đèn led rọi phông.

1

Giá tham khảo: 5 triệu đồng

Địa chỉ: Số 308 Đội Cấn, Ba Đình

3. Cưới hỏi Nguyên Sinh

Nguyên Sinh là địa chỉ tin cậy với các dịch vụ trọn gói giá rẻ được rất nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Với phong cách trang trí sang trọng và thanh lịch sẽ được lòng nhiều cặp đôi trẻ đang có nhu cầu tổ chức tiệc cưới. Hiện tại, cưới hỏi Nguyên Sinh đang có 4 dịch vụ trọn gói nhà ngày cưới giá rẻ, cụ thể các cặp đôi sẽ nhận được 1 phông cưới lụa, 1 cổng hoa lụa, 6 bộ bàn ghế có tựa, 6 bộ ấm chén + đĩa bánh kẹo, 6 bát hoa bàn, 1 bộ bàn ghế để tráp, nhà bạt 20m2 voan lụa. Các dịch vụ này sẽ được thay đổi tùy theo gói cặp đôi chọn.

1

4 dịch vụ trọn gói nhà ngày cưới giá rẻ tại cưới hỏi Nguyên Sinh mà các cặp đôi có thể tham khảo.

Địa chỉ: 480 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Thành phố Hồ Chí Minh

4. Cưới hỏi trọn gói 365

dich-vu-cuoi-hoi-le-gia-tien-trang-tri-voi-hoa-hong-va-hoa-cam-tu-cau-tuoi-tham

Cưới hỏi trọn gói 365 là địa chỉ sở hữu gói nhà ngày cưới giá rẻ được nhiều cặp đôi tìm đến. Tại đây, các cặp đôi sẽ được hưởng gói ưu đãi trang trí nhà ngày cưới trọn gói 01 với các dịch vụ như phông bàn thờ chữ hỷ, bàn thờ và trọn bộ lư đồng, bàn dài để mâm quả (6 quả), bàn dài 2 cái làm bàn hai họ, ghế nêm vuông 12 cái, 1 bình hoa tươi, bộ chữ liền tên cô dâu chú rể, 2 bộ tách uống trà, giảm 10% khi thuê cổng hoa vải, giảm 5% dịch vụ trang trí nhà trọn gói đối với nhà thứ hai trong cùng hợp đồng.

Giá tham khảo: 2.600.000 đồng

Địa chỉ: 334/26 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

5. Cưới hỏi Ngọc Trinh

Là địa chỉ uy tín về các dịch vụ cưới, hỏi trong thành phố Hồ Chí Minh, cưới hỏi Ngọc Tring đang có hai gói dịch vụ nhà ngày cưới 01 và 02 để các cặp đôi lựa chọn. Cụ thể với gói 01 các cặp đôi sẽ được trang trí bàn thờ gia tiên theo phong cách hiện đại bao gồm cả cặp lư, 1 bàn để mâm quả, 1 bàn dài hai hộ kết theo tông màu chủ đạo, 10 ghế nệm vuông có bao ghế, 2 bộ tách trà + 10 chai nước dán tên, 1 bình hoa tươi cắm để bàn dài, bộ chữ liền trang trí hoặc bảng tên. Ngoài ra, cặp đôi cũng được nhận thêm ưu đãi giảm 10% giá thuê cổng hoa vải cao cấp, giảm 5% dịch vụ trang trí nhà trọn gói đối với nhà thứ 2 trong cùng hợp đồng.

trang-tri-nha-goi-gold-01

Ảnh: trang trí cưới hỏi Ngọc Trinh

Trang-tri-nha-cuoi-gia-re-18

Với gói 02 các cặp đôi sẽ trang trí bàn thờ gia tiên theo phong cách hiện đại kèm theo bộ lư, 1 bàn để mâm quả, 1 bàn dài hai họ kết theo tông màu chủ đạo, 12 ghế nệm vuông có bao ghế, 2 bộ tách trà + 10 chai nước dán tên, 1 bình hoa tươi để bàn dài, bộ chữ liền trang trí hoặc bảng tên, cặp rồng phụng trái cây đầu cao, vol trần nhà 2 lớp hoặc phông dán tên. Ngoài ra, cặp đôi cũng được nhận thêm ưu đãi giảm 10% giá thuê cổng hoa vải cao cấp, giảm 10% thuê người bưng quả, giảm 5% dịch vụ trang trí nhà trọn gói đối với nhà thứ 2 trong cùng hợp đồng.

2

Giá tham khảo:

Gói 01: 2.800.000 đồng, gói 02: 4.800.000 đồng

Địa chỉ: 393 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm