Những địa chỉ nhẫn cưới đang được giảm giá rất hấp dẫn, có nơi giảm đến 60% dành cho các cặp đôi sắp kết hôn

Những cặp đôi chuẩn bị kết hôn nếu đang gặp vấn đề hạn chế về tài chính có thể tham khảo ngay các gói nhẫn cưới đang được giảm giá trên thị trường.

Hà Nội

1. Bạc Hiểu Minh: Sale 27%

Là cửa hàng chuyên về các sản phẩm chất liệu Bạc được làm ra từ những người thợ lành nghề ở các làng nghề bạc tại Miền Bắc. Ưu điểm của các sản phẩm tại đây là giá thành rẻ, được làm từ Bạc 925 và bảo hành vĩnh viễn ngay cả khi chỉ trầy xước, rơi hoặc móp méo biến dạng.

3

Các mẫu nhẫn bạc của các cặp đôi đang được sale 27% tại cửa hàng Bạc Hiểu Minh.

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 922 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng 1: Ngõ 177 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng 2: Ngõ 35 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Sỹ Hoàng Jewelry: Sale 5%

Là địa chỉ gia công chế tác các sản phẩm trang sức nổi tiếng tại Hà Nội, Sỹ Hoàng Jewelry đang có chương trình sale 5% một số mẫu nhẫn cưới cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Ưu điểm của cửa hàng Sỹ Hoàng Jewelry là bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào công đoạn thực hiện nhẫn cưới, tự điều chỉnh từ đường nét thiết kế sản phẩm đến chất liệu sản phẩm cũng như giá thành cho phù hợp ngân sách của mình.

Untitled

Các mẫu nhẫn cưới đang được sale tại Sỹ Hoàng Jewelry.

Địa chỉ: 179 Hàng Bạc

Sài Gòn

3. Precita: Sale 60%

Là hãng trang sức bình dân nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, Precita với nhiều mẫu trang sức đa dạng mới mẻ, hợp xu hướng đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Vào thời gian này, Precita đang có chương trình sale mạnh tới 60% cho các sản phẩm trang sức đặc biệt là nhẫn cưới. Dành cho các cặp đôi đang có dự định tính chuyện trăm năm tại thành phố HCM có thể tham khảo địa chỉ này để có cho mình những mẫu nhẫn cưới với giá thành ưu đãi nhất.

5

Hàng loạt mẫu nhẫn cưới đang được sale tại cửa hàng.

Địa chỉ: Các cửa hàng của Precita tại thành phố HCM và nhà phân phối trên cả nước

4. Công ty TNHH TwinKring: Sale 12%

Là thương hiệu nhẫn cưới uy tín trên thị trường, công ty TNHH TwinKring đang có chương trình sale 12% đối với toàn bộ sản phẩm nhẫn cưới. Các mẫu nhẫn của Công ty TNHH TwinKring có ưu điểm đơn giản, thời trang, thanh lịch từ dòng đại trà đến cao cấp để các cặp đôi lựa chọn. Đặc biệt, tại Công ty TNHH TwinKring có ưu đãi trả góp không tính lãi xuất sẽ là điểm cộng lớn mà các cặp đôi còn eo hẹp kinh tế có thể tham khảo.

1

Một vài thiết kế nhẫn để bạn tham khảo.

Địa chỉ : Số 1 đường số 5, Khu Z756, Phường 12, Quận 10

5. Trang sức bạc Tài Như: Sale 15%

Trang sức bạc Tài Như là thương hiệu trang sức chuyên cung cấp, gia công các loại mặt hàng bạc cao cấp. Các sản phẩm tại đây có giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Cửa hàng nhận đặt hàng trên toàn quốc và có ưu đãi cho khách đặt gia công với số lượng lớn.

2

Một mẫu nhẫn đang được giảm giá tại cửa hàng.

Địa chỉ: 119B/32/48, Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8

Lưu ý: Các địa chỉ bán nhẫn cưới đều có chương trình phân phối và giao hàng trên toàn quốc nên nếu có nhu cầu mua nhẫn tại các địa chỉ trên nhưng không nằm trong diện tới tận nơi xem được, bạn có thể tham khảo cách tính chỉ số nhẫn và đặt giao hàng về nhà. Với các chính sách đổi trả và bảo hành được thống nhất giữa hai bên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu nhẫn cưới có giá cả cạnh tranh nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm