Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại

Một hãng sản xuất đồ chơi đã thiết kế chiếc quần chip thời trang cho smartphone, trong khi đó một tên trộm lại hì hụi chép tay hơn 1000 số điện thoại để trả khổ chủ.

1. Quần chip cho smartphone

Bạn có thể dễ dàng mua các miếng dán bảo vệ màn hình hay ốp lưng chống xước cho điện thoại ở bất kỳ cửa hàng nào. Thế nhưng loại quần chip bảo vệ nút “home” của smartphone thì không phải ở đâu cũng bán.
 
Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   1
 
Món phụ kiện táo bạo này là sản phẩm của hãng sản xuất đồ chơi Bandai, Nhật Bản. Thực tế, khi đeo nó, chiếc điện thoại của bạn còn khó sử dụng hơn, nhưng nhờ vào thiết kế bắt mắt, món đồ này vẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ. Giá cho một chiếc quần chip đặc biệt này là 200 yên (khoảng 42.000 đồng).
 
Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   2
 Chiếc quần chip này làm bằng silicon và có nhiều màu sắc với thiết kế dễ thương
 
Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   3
 
Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   4
 Nhờ vậy, rất nhiều người đã mua chiếc quần chip này cho điện thoại của mình 

2. Cô gái đổi trinh tiết lấy điện thoại Iphone  

Theo thông tin từ trang mạng BiznewsChina, một thiếu nữ có tên Jiu Ling Hou, thuộc thế hệ 9x đã đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo rằng cô mơ ước được sở hữu một chiếc iPhone 4, nhưng cha không cho phép nên đã quyết định sẽ “ngủ với ai có thể tặng mình một chiếc iPhone 4”.  Để chứng tỏ mình không đùa, cô gái còn đăng một bức ảnh kèm những thông tin cá nhân cơ bản và số điện thoại liên lạc.

 Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   5
 Cô gái sẵn sàng đổi trinh tiết để lấy một chiếc Iphone 4 (Ảnh minh họa)
 
Hành động của cô gái này đã vấp phải sự phản đối của rất nhiều cư dân mạng, mọi người cho rằng một chiếc điện thoại không đáng để đánh đổi trinh tiết của người con gái. Có người thì cho rằng có thể cô gái đã bị ăn cắp mật khẩu trang mạng xã hội và là nạn nhân của một trò đùa độc ác.
 
3. Tên trộm chép tay danh bạ gửi trả khổ chủ sau khi ăn cắp điện thoại

Mới đây, anh Zou Bin ở Hồ Nam, Trung Quốc bị mất cắp chiếc điện thoại Iphone trong một lần đi chung taxi với một người đàn ông lạ để tiết kiệm chi phí.
 
Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   6
 
Ngay sau đó, anh Zou đã liên tục nhắn tin vào chiếc Iphone bị mất với nội dung anh biết kẻ trộm là người đàn ông ngồi cạnh trên xe taxi và anh chắc chắn sẽ tìm thấy anh ta. Zou Bin còn nhắn địa chỉ của mình để tên trộm gửi trả chiếc điện thoại. 
 
Những chuyện khôi hài với chiếc điện thoại   7
 Tên trộm kỳ quặc đã chép tay 11 trang danh bạ để gửi trả
 chủ nhân chiếc điện thoại mà mình ăn cắp.
 
Những tưởng mọi nỗ lực của anh là vô vọng khi tên trộm không một lời hồi đáp thì vài ngày sau, anh Zou nhận được một bức thư, bên trong là 11 trang giấy ghi chép đầy đủ hơn 1.000 số điện thoại liên lạc của anh. Tuy nhiên, tên trộm vẫn kiên quyết không gửi trả chiếc Iphone bị đánh cắp. 
Chia sẻ
Đọc thêm