Những cặp sao Hoa ngữ dù yêu nhau đến mấy nhưng vẫn quyết định chia tay

Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc hay Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng đều là những cặp đôi đã chia tay khiến nhiều người nuối tiếc.

Ai nấy trong đời đều sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm và những ngôi sao Hoa ngữ này cũng không phải ngoại lệ. Lâm Chí LinhNgôn Thừa HúcHồ Ca... họ cũng từng có những cuộc tình sâu đậm tưởng chừng sẽ thu được kết quả tươi đẹp, nhưng đời vốn đã không như mơ rồi. 

Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc

Những cặp sao Hoa ngữ dù yêu nhau đến mấy nhưng vẫn quyết định chia tay - Ảnh 1.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đến với nhau khi họ chỉ là những cái tên tuổi vô danh trong làng giải trí Hoa ngữ. Về sau khi chuyện tình bí mật bị lộ, họ lúc này trở thành cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz, khi đó Ngôn Thừa Húc là nam diễn viên đình đám với bộ phim Vườn sao băng còn Lâm Chí Linh là siêu mẫu hàng đầu. 

Nhưng đáng tiếc là họ lại chia tay vào năm 2005, tuy nhiên suốt chục năm sau cả hai vẫn chưa thể nào quên được nhau. Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc được cho là đã tái hợp một thời gian nhưng cuối cùng vẫn đành chia tay dù họ không bị gia đình ngăn cản như 10 năm trước. Mối tình đẹp nhất nhì showbiz ấy chính thức kết thúc khi Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn vào tháng 6 năm nay và Ngôn Thừa Húc cũng gửi lời chúc phúc đến tình cũ.

Củng Lợi – Trương Nghệ Mưu

Những cặp sao Hoa ngữ dù yêu nhau đến mấy nhưng vẫn quyết định chia tay - Ảnh 2.

Nhờ có bộ phim Cao lương đỏ mà Củng Lợi thành sao hạng A của showbiz, Trương Nghệ Mưu thành đạo diễn nổi tiếng. Bộ phim này cũng là sợi dây đưa Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu đến với nhau dù mối tình ấy gây tranh cãi rất lớn khi vị đạo diễn này đã có vợ con. Họ bị chỉ trích rất nhiều nhưng không thể phủ nhận "Nữ hoàng điện ảnh" và "Quốc sư của giới điện ảnh" là một cặp đôi đẹp, ăn ý từ trong cuộc sống đến phim ảnh. 

Chỉ có điều sau khi ly hôn vợ thì đạo diễn Trương vẫn cứ chần chừ không cưới Củng Lợi, khiến nữ minh tinh quyết định chia tay và lên xe hoa với đại gia Huỳnh Hòa Tường sau đó không lâu. Dù đã chia tay và mỗi người đều tìm được tổ ấm riêng nhưng Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu vẫn là bạn bè, khán giả cũng vì thế mà mong đợi sự hợp tác tiếp theo của cặp đôi "vàng" một thời này.

Lâm Thanh Hà – Tần Hán

Những cặp sao Hoa ngữ dù yêu nhau đến mấy nhưng vẫn quyết định chia tay - Ảnh 3.

Lâm Thanh Hà và Củng Lợi là chị em thân thiết, chuyện tình cảm của họ cũng có nhiều điểm chung bất ngờ. Lâm Thanh Hà bước chân vào làng giải trí ở tuổi 17 với bộ phim Song ngoại, đóng cùng với tài tử Tần Hán – một người đàn ông có gia đình và họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. Dưới áp lực từ phía vợ Tần Hán và cả dư luận, Lâm Thanh Hà quyết định chia tay để sang Mỹ, sau đó đính hôn với nam diễn viên Tần Tường Lâm. 

Nhưng duyên nợ ấy chưa dứt, Tần Hán ly hôn, Lâm Thanh Hà cũng hủy hôn, họ đã quyết định tái hợp một lần nữa. Cũng giống như Củng Lợi, Lâm Thanh Hà mòn mỏi đợi một đám cưới nhưng Tần Hán không cho bà được, cuối cùng họ đã kết thúc đoạn tình không kết quả này. Đến năm ngoái, có tin đồn Lâm Thanh Hà đã ly hôn và còn quay lại với Tần Hán, tuy nhiên cả hai đều đã phủ nhận.

Hồ Ca – Tiết Giai Ngưng

Những cặp sao Hoa ngữ dù yêu nhau đến mấy nhưng vẫn quyết định chia tay - Ảnh 4.

Cứ nhắc đến Hồ Ca là mọi người lại bật cười vì cái danh "thánh ế" khi đã gần 40 mà anh vẫn chưa thể kết hôn. Nhưng nói xa hơn nữa thì mọi người lại buồn thay cho Hồ Ca khi anh có mối tình khắc cốt ghi tâm với Tiết Giai Ngưng, chỉ đáng tiếc họ lại không có cái kết đẹp.

Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng quen nhau năm 2004 nhưng vì khoảng cách tuổi tác nên phải 2 năm sau Tiết Giai Ngưng mới chấp nhận hẹn hò với đàn em kém cô 4 tuổi. Hẹn hò chưa được bao lâu thì Hồ Ca bị tai nạn giao thông nghiêm trọng nguy hiểm đến tính mạng, Tiết Giai Ngưng sẵn sàng tạm dừng sự nghiệp để ở bên chăm sóc bạn trai. Những tưởng tình cảm của họ sẽ mãi vững bền, nào ngờ năm 2009 thì cặp đôi chia tay, nguyên nhân được cho là mẹ Hồ Ca không thích Tiết Giai Ngưng. Hiện tại cả Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng vẫn còn độc thân, thế nhưng họ vẫn không quay lại với nhau khiến mọi người cảm thấy rất nuối tiếc.

Hoắc Kiến Hoa – Trần Kiều Ân

Bộ phim Ngàn vàng tiểu thư (2004) đã se duyên cho Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân nhưng họ phải chia tay vì bị công ty quản lý ngăn cấm. Dù đoạn tình của Hoắc Kiến Hoa với Trần Kiều Ân không dài nhưng rõ ràng là sau khi chia tay, cả hai đều không còn công khai hẹn hò với bất cứ ai nữa. 

Những cặp sao Hoa ngữ dù yêu nhau đến mấy nhưng vẫn quyết định chia tay - Ảnh 5.

Rồi 8 năm sau đó, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân lại cùng hợp tác trong bộ phim Tân Tiếu ngạo giang hồ, những tin đồn tái hợp cũng xuất hiện. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì cặp đôi vẫn còn rất yêu nhau, Tiếu ngạo giang hồ là "chất xúc tác" đưa họ quay lại bên nhau. Chỉ đáng tiếc là cuối cùng vẫn chọn chia tay, nguyên nhân là vì mẹ của Hoắc Kiến Hoa không thích Trần Kiều Ân. Sau này khi đã kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa khẳng định việc anh đã từng yêu Trần Kiều Ân và mong cô sẽ luôn được hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm