"Người kế thừa Lâm Chí Linh" bị tố nằm trong đường dây bán dâm xuyên quốc gia

Ông Tử Hàm gây chú ý với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, được coi là ứng cử viên sáng giá kế thừa ngôi vị "Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" của siêu mẫu Lâm Chí Linh.

Theo như tờ China Times cho biết thì người mẫu nổi tiếng xứ Đài Ông Tử Hàm từng nằm trong đường dây mại dâm xuyên quốc gia của "tú bà" Lưu Kiều An. Được biết "người thừa kế Lâm Chí Linh" Ông Tử Hàm bắt đầu đi khách từ năm 18 tuổi với giá mỗi lần chỉ khoảng 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng), sau khi ăn chia hoa hồng với người trung gian dẫn mối thì chỉ nhận được từ 2.200 – 2.300 USD (51 – 53 triệu đồng). 

Trong danh sách của Lưu Kiều An, Ông Tử Hàm sau khi đã trở thành cái tên có tiếng trong giới mại dâm thì giá mỗi lần đi khách của cô đã tăng lên từ 17.000 – 28.000 USD (396 – 660 triệu đồng).

"Người kế thừa Lâm Chí Linh" bị tố nằm trong đường dây bán dâm xuyên quốc gia - Ảnh 1.

Ông Tử Hàm

Không chỉ vậy, Lưu Kiều An cũng thừa nhận từng đưa Ông Tử Hàm đến Macau và Đài Trung để tiến hành giao dịch, mỗi lần người mẫu trẻ này sẽ nhận được từ 70 – 80.000 tệ (231 – 264 triệu đồng). Trong bản phán quyết của tòa án năm 2015, Ông Tử Hàm được ghi nhận đã từng đi khách 3 lần ở Macau và Hong Kong. Tuy nhiên quản lý của người mẫu 24 tuổi này cho biết cô được cảnh sát mời đến làm nhân chứng trong vụ bán dâm xuyên quốc gia của Lưu Kiều An chứ bản thân không phải "gái bán hoa".

"Người kế thừa Lâm Chí Linh" bị tố nằm trong đường dây bán dâm xuyên quốc gia - Ảnh 2.

Ông Tử Hàm gây chú ý với gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, được coi là ứng cử viên sáng giá kế thừa ngôi vị "Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" của siêu mẫu Lâm Chí Linh. Bản thân Ông Tử Hàm cũng tích cực tham gia các show truyền hình, thường xuyên khoe những bức hình gợi cảm trên mạng xã hội nên nhận được rất nhiều sự chú ý của netizen. 

Không chỉ vậy, MC trực tuyến Liên Thiên Nghị từng công khai muốn bao dưỡng Ông Tử Hàm với mức giá 100.000 tệ mỗi tháng (khoảng 330 triệu đồng) nhưng cô đã cự tuyệt. Ông Tử Hàm cho biết bản thân cô có thể tự kiếm tiền nuôi mình, người đại diện cũng khẳng định cô sinh ra trong một gia đình giàu có nên không thiếu tiền, không cần phải sống dựa vào Liên Thiên Nghị.

"Người kế thừa Lâm Chí Linh" bị tố nằm trong đường dây bán dâm xuyên quốc gia - Ảnh 3.

Tự tin khoe bản thân là con nhà giàu nhưng cuối cùng Ông Tử Hàm bị tố nói dối vì cha mẹ cô chỉ sống trong một căn nhà cấp 4.

Giới truyền thông cũng đưa ra thông tin cho biết sở dĩ Ông Tử Hàm từ chối Liên Thiên Nghị là bởi vì cô đã có một đại gia Malaysia bao nuôi. Chiếc xe Nissan 350Z có giá 2 triệu Đài tệ (khoảng 1,5 tỷ đồng) cùng chiếc Audi R8 đã qua sử dụng giá 3,2 triệu tệ (khoảng 10,5 tỷ đồng) đều là những thứ mà vị đại gia Malaysia này mua cho Ông Tử Hàm.

"Người kế thừa Lâm Chí Linh" bị tố nằm trong đường dây bán dâm xuyên quốc gia - Ảnh 4.

Ông Tử Hàm bên chiếc xe Audi R8 sang chảnh.

 Nguồn: China Times

Chia sẻ
Đọc thêm