Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được!

BOBO,
Chia sẻ

Mùa đông là mùa bạn ăn cái gì cũng ngon, uống cái gì cũng thích và đặc biệt vùi mình vào chăn ấm ngủ thì siêu đã. Thế nên cứ tận hưởng cho thật đã đời đi!

Có những ngày thực sự phải cảm ơn vì Hà Nội lạnh thế này để có thể được hưởng hết tất cả những đặc quyền, đặc lợi của mùa đông.

Ví như trong những ngày này, các bạn ở Sài Gòn liên tục toát mồ hôi dù là đang mặc áo thun ba lỗ chạy xe vù vù ngoài đường. Còn ở Hà Nội, bạn sẽ chẳng bao giờ có lấy một giọt mồ hôi nào kể cả khi đang nhẫn nại cuốc bộ trên đường vào giữa trưa. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa một nơi không có mùa đông và một nơi đang là giữa những ngày rét nhất.

Hay làm sao quên được cảm giác uống một ngụm capuchio nóng, để hương vị đắng đắng của cafe xay trôi tuột xuống cuống họng, làm ấm cả khoang bụng những ngày gió thổi vù vù qua cửa sổ.

Mùa đông là mùa bạn ăn cái gì cũng ngon, uống cái gì cũng thích và đặc biệt vùi mình vào chăn ấm ngủ thì siêu đã.

Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được! - Ảnh 1.

Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được! - Ảnh 2.

Có một thứ hạnh phúc vào mùa đông mà ai cũng muốn nhận được đó chính là tin nhắn: "Sáng nay nghỉ học/nghỉ làm nhé!". Chỉ cần như thế thôi bạn đã cảm thấy như mình được nhận món quà to bự, bởi chẳng có cảm giác nào sướng bằng càng giác được quay về giường và ngủ "part2" trong khi mọi người lục đục đi làm.

Đặc biệt là mùa đông khiến người ta muốn được ấu yếm hơn bao giờ hết. Những hành động nhỏ thôi như nhét tay vào túi áo người đằng trước, một cái ôm, cái nắm tay đều ấm áp thế chứ!

Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được! - Ảnh 3.

Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được! - Ảnh 4.

Mùa đông bỗng trở thành động lực để yêu thương, ôm ấp nhau nhiều hơn.

Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được! - Ảnh 5.

Những cái sướng của mùa đông Hà Nội mà Sài Gòn có ước cũng chẳng được! - Ảnh 6.

Ngồi một nơi thật ấp ám để tán chuyện thì còn gì thích bằng.

Và mùa đông còn có ti tỉ những điều thú vị khác. Nếu bạn đang trong một mùa đông như thế, hãy gạt bỏ những điều khó chịu và tận hưởng nó thật nhiều đi nhé. Có những nơi chẳng bao giờ có mùa đông như Sài Gòn ai cũng thèm lắm một sáng thức dậy và thấy trời trở lạnh, để biết thế là là những "nỗi sướng" của mùa đông!

Chia sẻ