Những bí mật lần đầu được tiết lộ trong lá thư cuối cùng Công nương Diana gửi cho bạn trai mới chỉ 2 tuần trước khi gặp nạn

Nội dung bức thư cho thấy Công nương Diana đang ngập tràn hạnh phúc bên tình yêu mới của mình.

Công nương Diana đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris, Pháp vào ngày 31/8/1997. Ngoài ra, tài xế Henri Paula và người bạn trai Dodi Fayed của Công nương Diana cũng đều thiệt mạng vào thời điểm đó.

Nhân kỉ niệm 21 năm ngày mất của Công nương Diana, các trang tin nước Anh đã đăng tải nội dung những lá thư mà Diana viết cho bạn trai mới của mình, ông Dodi Fayed, con trai của triệu phú Mohammed Al Fayed. 

Những lá thư đó đã phần nào tiết lộ được vào thời điểm trước khi xảy ra tai nạn, Công nương Diana đang chìm đắm trong hạnh phúc và dường như bà đã tìm được tình yêu thực sự của mình.

Những bí mật lần đầu được tiết lộ trong lá thư cuối cùng Công nương Diana gửi cho bạn trai mới chỉ 2 tuần trước khi gặp nạn - Ảnh 1.

Công nương Diana đã tìm được hạnh phúc thực sự trong những ngày cuối cùng của mình.

Đi tìm hạnh phúc mới

Công nương Diana đã phải chịu đựng hơn chục năm trong cuộc hôn nhân đầy nước mắt với Thái tử Charles và phải chiến đấu với những cơn khủng hoảng trầm trọng. Sau khi ly hôn vào năm 1996, Công nương Diana đã tìm được hạnh phúc thực sự của riêng mình. 

Bà quen Dodi thông qua một loạt các sự kiện như các buổi ra mắt phim hay tham dự các trận đấu polo. Thường xuyên gặp nhau là vậy nhưng phải đến tháng 7/1997, Diana và Dodi mới bắt đầu hẹn hò sau kỳ nghỉ hè sang trọng với nhau ở miền nam nước Pháp. 

Vào thời điểm đó, Dodi được biết đến như một tay chơi, có lối sống xa hoa, hưởng thụ, nhờ vào khối tài sản kếch xù của bố. Những bức ảnh được chụp trong kỳ nghỉ cho thấy Diana và các con cùng bạn trai có khoảng thời gian vui vẻ.

Dodi liên tục tặng quà cho Diana và không quên gây thiện cảm với Harry và William trong kỳ nghỉ hè này. Không lâu sau thì cả hai bắt đầu hẹn hò.

Những bí mật lần đầu được tiết lộ trong lá thư cuối cùng Công nương Diana gửi cho bạn trai mới chỉ 2 tuần trước khi gặp nạn - Ảnh 2.

Diana cùng bạn trai mới có kỳ nghỉ hè vui vẻ bên hai hoàng tử William và Harry.

Những bí mật lần đầu được tiết lộ trong lá thư cuối cùng Công nương Diana gửi cho bạn trai mới chỉ 2 tuần trước khi gặp nạn - Ảnh 3.

Công nương Diana ngập tràn hạnh phúc với bạn trai mới.

Những lá thư cuối cùng

Trong lá thư đầu tiên gửi cho bạn trai, ngày 6/8/1997, Diana viết: "Dodi yêu quý, cảm ơn anh đã cho em 6 ngày huyền diệu nhất trên biển. Em đã có những giây phút cười đùa vui vẻ và hạnh phúc. Gửi đến anh hàng triệu lời cảm ơn chân thành vì đã đem đến niềm vui cho em".

Trong một lá thứ khác, Công nương Diana đã gửi kèm một cặp khuy măng sét vô cùng ý nghĩa, đó là kỷ vật mà cha Công nương Diana để lại cho con gái mình.

Công nương Diana viết: "Dodi yêu thương, những chiếc khuy măng sét này là món quà cuối cùng em nhận được từ cha mình, người đàn ông em yêu nhất thế giới. Em tặng anh món quà đặc biệt này vì anh xứng đáng nhận nó. Luôn mãi yêu thương anh".

Những tưởng mối tình đẹp như mơ ấy sẽ đơm hoa kết trái, tuy nhiên, hai tuần sau đó, Công nương Diana cùng bạn trai đã thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi ở đường hầm Pont de l'Alma, Paris. Các bức thư của Công nương Diana gửi bạn trai sau đó đã được đọc khi điều tra về cái chết của bà vào năm 2007.

Những bí mật lần đầu được tiết lộ trong lá thư cuối cùng Công nương Diana gửi cho bạn trai mới chỉ 2 tuần trước khi gặp nạn - Ảnh 4.

Cha của Dodi cầm bản sao một trong những lá thư Công nương Diana gửi cho con trai ông.

Những bí mật lần đầu được tiết lộ trong lá thư cuối cùng Công nương Diana gửi cho bạn trai mới chỉ 2 tuần trước khi gặp nạn - Ảnh 5.

Công nương Diana và ông Dodi đã trải qua tình yêu lãng mạn ngắn ngủi bên nhau.

Nguồn: Express, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm