Bạn thân Công nương Diana tiết lộ những thông tin gây sốc trong cuộc trò chuyện cuối cùng giữa hai người, trước khi vụ tai nạn xe hơi xảy ra

Diệp Lục, Theo Helino

Công nương Diana đã lột xác hoàn toàn sau khi ly hôn với Thái tử Charles và tiết lộ với bạn thân về dự định tương lai của mình.

Theo trang Express, Công nương Diana đã có cuộc gặp gỡ cuối cùng với người bạn thân của mình trước khi bất ngờ gặp nạn trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 1997 khiến bà ra đi mãi mãi.

Derek Deane, một đạo diễn múa ballet, đã tiết lộ thông tin về cuộc gặp gỡ của mình với công nương Diana vài tháng trước khi bà qua đời. Derek Deane cho biết, trong thời gian đó, Diana đã tìm thấy tình yêu mới bên người đàn ông tên Dodi, con trai của nhà tài phiệt Ai Cập Mohamed Al-Fayed.

Trước khi đến Pháp với Dodi trong kỳ nghỉ hè, Diana đã gặp gỡ ông Deane và tiết lộ rằng hiện tại bà đang cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn sau khi thoát khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Thái tử Charles.

Bạn thân Công nương Diana tiết lộ những thông tin gây sốc trong cuộc trò chuyện cuối cùng giữa hai người, trước khi vụ tai nạn xe hơi xảy ra - Ảnh 1.

Diana và Derek Deane là hai người bạn thân của nhau.

Ông Deane tiết lộ: "Một thời gian ngắn trước khi vụ tai nạn xảy ra, Diana đã đến thăm tôi tại Royal Albert Hall và không biết đó là vở ballet cuối cùng mà bà ấy được xem. Lúc đó, Diana có cái nhìn rất lạc quan. Bà ấy nói mình đang tích cực làm các công việc từ thiện và hướng tới việc góp phần mang lại hòa bình cho thế giới".

Công nương Diana cũng thừa nhận với ông Deane rằng bà đang chìm đắm trong tình yêu mới đầy lãng mạn của mình. Diana cho biết ông Dodi đang khiến bà cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

"Bà ấy hẹn hò với Dodi và người đàn ông này đã bảo vệ Diana rất tốt. Họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Diana nói cô ấy cảm thấy mình được an toàn", Deane chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, mối tình lãng mạn đó nhanh chóng kết thúc, Công nương Diana cũng không kịp tận hưởng thời gian nghỉ hè bên bạn trai. Vào ngày 31/8/1997, một vụ tai nạn xe hơi ở Pháp đã cướp đi mạng sống của Diana cùng người bạn trai Dodi.

Bạn thân Công nương Diana tiết lộ những thông tin gây sốc trong cuộc trò chuyện cuối cùng giữa hai người, trước khi vụ tai nạn xe hơi xảy ra - Ảnh 2.

Công nương Diana hạnh phúc bên tình yêu mới với bạn trai.

Ông Deane nói thêm: "Đó là lần cuối cùng tôi gặp bà ấy. Chúng tôi đã có kế hoạch gặp lại nhau, tôi đã mong chờ nó".

Ông Deane cho biết mình đã đã bị "sốc và bật khóc" khi nhận được tin Diana đã chết. Mặc dù vậy, ông vẫn nhớ như in hình ảnh Diana trước khi qua đời, một người phụ nữ ly hôn trong hạnh phúc. Ông Deane cho hay, Diana từ một "cô bé nhút nhát" đã lột xác thành "một con thiên nga đầy tự tin" chỉ trong vài tháng sau khi ly hôn.

"Việc ly hôn đã thực sự làm thay đổi bà ấy. Diana trở nên tự tin hơn so với thời kỳ bà ấy đính hôn với Thái tử Charles. Chúng tôi gặp nhau lần đầu sau một buổi biểu diễn tại Nhà hát Hoàng gia. Lúc đó, bà ấy là một cô gái nhỏ nhút nhát, luôn cảm thấy không an toàn. Diana đã trở nên dũng cảm, mạnh mẽ hơn sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc", ông Deane cho hay.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm