Nhóm hacker tung clip nhạy cảm tại nhà riêng Văn Mai Hương tạm dừng đăng clip lên web đen nhưng vẫn kèm câu "khi nào mở lại sẽ thông báo"?

Tài khoản có tên "hackerPTG" trên trang web đen đã đăng tải các clip của ca sĩ Văn Mai Hương và nhiều nạn nhân nữ khác đã có thông điệp mới nhất trên chính trang web đen này.

Dư luận chưa khỏi dạy sóng với những clip xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của nhóm hackerPTG nhắm đến nạn nhân là ca sĩ Văn Mai Hương và nhiều nạn nhân nữ khác, kế ngay sau đó là màn thách thức hùng hồn sẽ mang đến "1 seri về Văn Mai Hương".

Sau những ngày liên tục đăng tải các đoạn clip được đánh cắp từ camera tại nhà riêng của nữ cả sĩ này, nhóm hacker này đã xoá toàn bộ các clip liên quan đến cô tại trang web đen nêu trên.

Thông điệp mới nhất đến từ nhóm hackerPTG đang khiến dư luận bức xúc: Tạm dừng nhưng vẫn không buông tha cho Văn Mai Hương - Ảnh 2.

Thông điệp mới nhất mà nhóm hacker đăng tải trên trang web đen này.

Tuy nhiên, mới đây nhóm hacker này lại tiếp tục có bài đăng tải mang thông điệp chỉ tạm dừng chứ không buông tha cho nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

"Chào các bác, em tạm dừng seri Văn Mai Hương tại đây, khi nào mở em sẽ thông báo tiếp. Chào các bác nhé!".

Tuyên bố hùng hồn trong 5 ngày liên tiếp sẽ đăng tải các clip hack từ camera tại nhà riêng của Văn Mai Hương. Tuy nhiên sau đó nhóm hacker này đã khá im hơi lặng tiếng, số clip đã đăng tải trên trang web đen này đã bị xoá bới từ 33 clip xuống còn 19 clip.

Thông điệp mới nhất đến từ nhóm hackerPTG đang khiến dư luận bức xúc: Tạm dừng nhưng vẫn không buông tha cho Văn Mai Hương - Ảnh 3.

Clip đăng tải gần nhất của nhóm hacker này là từ 4 ngày trước. Toàn bộ số clip liên quan đến ca sĩ Văn Mai Hương đã bị xoá.

Tại thông điệp mới nhất, có vẻ như nhóm hacker này vẫn chưa thực sự dừng lại những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ trẻ vẫn là đối tượng để nhóm người này tiếp tục có những hành vi xâm phạm đời tư.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Thông điệp mới nhất đến từ nhóm hackerPTG đang khiến dư luận bức xúc: Tạm dừng nhưng vẫn không buông tha cho Văn Mai Hương - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm