Xuất hiện trò đùa ác ý, lợi dụng sự cố Văn Mai Hương bị lộ các clip riêng tư từ camera an ninh gây phẫn nộ

Sau vụ lộ clip nhạy cảm từ camera an ninh của người được cho là ca sĩ Văn Mai Hương, trên mạng bất ngờ xuất hiện bài đăng rao bán camera an ninh trong nhà với lời quảng cáo mang tính mỉa mai, cợt nhả.

Câu chuyện lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương hiện đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trong khi rất đông người trong đó có cả người dùng mạng và giới nghệ sĩ kịch liệt lên án hành động của người tung những clip trên và kêu gọi bảo vệ nữ ca sĩ, thì bất ngờ xuất hiện những hành động ngược chiều từ một số người dùng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bức ảnh đăng tải bán camera an ninh trong nhà. Điều này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người đăng tải giới thiệu sản phẩm không ghi chú thêm về những clip nhạy cảm bị lộ của Văn Mai Hương từ camera an ninh trong nhà cô.

Sau vụ Văn Mai Hương bị lộ loạt clip nhạy cảm từ camera, trên mạng xuất hiện "trò đùa" ác ý, quảng cáo bán camera chuẩn xịn - Ảnh 2.

Lời rao bán chiếc camera quan sát với lời lẽ cợt nhả, ác ý khiến nhiều người bức xúc.

Cụ thể, bài giới thiệu bán camera này ghi: "Bạn xem clip bị mờ? Bạn cảm thấy ức chế vì xem clip như 144p? Lý do là bởi Văn Mai Hương dùng camera đểu. Đừng lo! Đã có chiếc Camera KX - ******* của chúng tôi với độ phân giải full HD - 4K cho bạn zoom rõ tới từng sợi lông".

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh kèm lời rao bán camera đầy khiếm nhã này đã khiến nhiều người dùng mạng phẫn nộ.

Trước đó, có thông tin cho rằng Văn Mai Hương đã rất suy sụp khi gặp phải câu chuyện này. Hiện mọi chuyện vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều người mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc giải quyết mọi chuyện.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sau vụ Văn Mai Hương bị lộ loạt clip nhạy cảm từ camera, trên mạng xuất hiện "trò đùa" ác ý, quảng cáo bán camera chuẩn xịn - Ảnh 4.Chia sẻ
Đọc thêm