Nhờ một cốc trà, vợ vô tình phát hiện ra bí mật choáng váng mỗi khi chồng "làm việc" chăm chỉ

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Không vụng trộm cặp kè với cô gái khác nhưng anh chồng này đã cất giấu một bí mật khủng khiếp đằng sau hành động "làm việc" chăm chỉ cho đến một ngày...

Tôi không phải tuýp người tò mò hay quá kiểm soát điện thoại và thiết bị cá nhân của người khác, đặc biệt những người mình tin tưởng. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 15 năm và niềm tin với người bạn đời là điều duy trì mối quan hệ bền vững suốt khoảng thời gian đó. Tuy vậy, vì một số điều tôi bắt gặp gần đây, niềm tin trong tôi không còn bền vững như trước.

Sự phát hiện bất ngờ

Paul rất thích uống trà, đặc biệt trong lúc làm việc. Nắm được thói quen này, tôi thường chuẩn bị cho anh ấy một cốc nhỏ và đặt cạnh máy tính mỗi khi anh làm việc. Thông thường, Paul làm việc trong phòng và nếu vào tôi sẽ lên tiếng trước. Tuy vậy lần đó, Paul đang ở trong nhà vệ sinh và tôi cho rằng sẽ chẳng có gì bất tiện nếu tôi chỉ đặt tách trà trên bàn làm việc của anh ấy. Thế nhưng lần đó, tôi vô tình thấy điều mà tôi ước mình chưa từng thấy.

Khi đi ngang qua chỗ làm việc, tôi tình cờ nhìn thấy máy tính Paul đang mở. Đập vào mắt tôi là lịch sử những trang web Paul thường truy cập, chúng đặc kín nội dung khiêu dâm. Không nén nổi tò mò, tôi liền bấm vào một vài trang đó. Tôi phát hiện Paul đã thanh toán khoản tiền khá lớn cho các dịch vụ chat người lớn. Dù khá sốc với những gì mình mới phát hiện, tôi vẫn kịp tắt trang web và rời khỏi đó khi nghe tiếng Paul mở cửa nhà vệ sinh. Tôi sợ hãi phải đối mặt với người mà mình hết lòng tin tưởng trong tình huống này.

Nhờ một cốc trà, vợ vô tình phát hiện ra bí mật kinh hoàng mỗi khi chồng làm việc chăm chỉ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Niềm tin sụp đổ

Tôi choáng váng đến mức không biết phải làm gì. Cho tới khi bình tĩnh lại, tôi mới có thể suy nghĩ và tìm hiểu nguyên nhân. Đời sống tình dục của chúng tôi không phải lúc nào cũng nóng bỏng và mãnh liệt nhưng cũng không đến nỗi nguội lạnh. Hai đứa con của chúng tôi đã lớn và cả hai có thể dành thời gian cho nhau nhiều hơn nếu cần. Tuy công việc có phần bận rộn, chưa bao giờ tôi từ chối Paul chuyện chăn gối. Tôi tưởng rằng đặc tính công việc thường xuyên phải đi công tác xa của Paul không ảnh hưởng gì tới cuộc hôn nhân này nhưng có vẻ đây là nguyên nhân chính cho cú sốc tinh thần mà tôi đang phải đối mặt.

Việc phát hiện những trang web này còn khiến tôi lo ngại rằng mối quan hệ sẽ nhanh chóng tan vỡ. Liệu rằng anh ta có nhanh chóng chán bỏ chuyện chăn gối và rồi bỏ bê tôi? Liệu anh có đắm chìm vào những cuộc vui ảo trên mạng và quên mất gia đình. Liệu anh ta còn hứng thú khi tôi chẳng thể trẻ đẹp như những cô nàng trên mạng? Tất cả những câu hỏi đó gặm nhấm hàng đêm khiến tôi khó lòng ngủ ngon giấc. Dần dần, tần suất yêu của chúng tôi giảm mạnh và cuối cùng dừng lại.

Ám ảnh trong cuộc sống

Điều tôi phát hiện còn mang đến ám ảnh về công việc của Paul. Mỗi khi anh ngồi một mình trong phòng, tôi lại bồn chồn và lo ngại. Không biết anh ta có thực sự làm việc hay đang chat với những cô gái khác? Không biết anh ta đã chi bao nhiêu tiền cho họ? Khi những suy nghĩ này xâm chiếm tâm trí, tôi trở nên tức giận và dễ cáu gắt. Cảm giác thiếu an toàn khi ở bên người mình tin tưởng nhất nhanh chóng giết chết tôi từ trong ra ngoài. Không chỉ ủ rũ và thiếu sức sống, chính tôi còn nhận ra mình mất đi sự hoạt bát và thần thái vốn có của mình.

Nhờ một cốc trà, vợ vô tình phát hiện ra bí mật kinh hoàng mỗi khi chồng làm việc chăm chỉ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những người thân nhanh chóng phát hiện sự bất thường của tôi. Họ cố gắng tìm hiểu nguyên nhân nhưng tôi chỉ nói mọi chuyện vẫn ổn. Quá xấu hổ và ngại khi chia sẻ với người khác, tôi quyết định giữ bí mật này cho riêng mình.

Tôi sợ hãi khi nghĩ rằng một lúc nào đó Paul sẽ lừa dối mình ngoài đời thực chứ không chỉ trên mạng. Nếu không, có thể anh ta sẽ đốt sạch tiền vào những cuộc vui ảo với các cô nàng khêu gợi trên các dịch vụ trò chuyện người lớn. Tôi không thể ngăn mình ngừng suy nghĩ về vấn đề này.

Tôi từng rất tự mãn khi nghe những người khác than thở về sự thiếu chung thủy của chồng hay chứng kiến những cảnh ngoại tình. Với tôi, Paul là người đàn ông tuyệt vời và không bao giờ phản bội tôi. Tuy vậy, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn sau khi tôi phát hiện ra sự thật kinh khủng đó. Không muốn ai thương hại hay chế giễu, tôi đành giữ kín bí mật này dù biết sẽ có lúc nó khiến tôi suy sụp. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được lối thoát phù hợp để rời khỏi thực tại quá đỗi tàn nhẫn này.

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm