Nhờ hàng xóm trông con, bố mẹ chẳng ngờ con bị hành hạ dã man đến tử vong thế này

Một ông bố ở Ohio, Mỹ tuyên bố rằng con gái 3 tuổi của anh đã không thể sống sót sau khi bị cô giữ trẻ cũng là người hàng xóm hành hạ đến mức chết não, dẫn đến tử vong.

Nhờ hàng xóm trông con, bố mẹ chẳng ngờ con bị hành hạ dã man đến tử vong thế này - Ảnh 1.

Hannah Wesche (Ảnh: Internet)

Cảnh sát cho biết, tối ngày 8/3, một cuộc điện thoại thông báo đến nhà cô giữ trẻ Lindsay Partin (35 tuổi) để giải quyết một đứa bé bất tỉnh. Lindsay nói với tổng đài viên 911 rằng cô không biết chuyện gì đã xảy ra với Hannah Wesche (3 tuổi). Họ hàng của Hannah cho biết, Lindsay là một người hàng xóm và là người mà gia đình rất tin tưởng giao Hannah cho chăm sóc suốt vài tháng.

Cảnh sát nhận định, Hannah đã bị ngã và đầu đập xuống sàn xi măng ở tầng giữ xe của nhà Lindsay. Sau nhiều lần tra khảo, Lindsay đã bị buộc tội hành hung, gây thương tích cho trẻ em liên quan đến vụ tai nạn.

Cảnh sát ở quận Butler, Ohio (khoảng 35 dặm về phía Bắc của Cincinnati) nói rằng họ đã có mặt tại nhà của Lindsay vào ngày 8/3 và thấy bé Hannah nằm bất động, thở yếu, “có những vết bầm tím trên đầu và mặt”. Hannah lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương và sau đó, phải chuyển đến bệnh viện nhi Cincinnati với các thương tích đe dọa mạng sống.

Nhờ hàng xóm trông con, bố mẹ chẳng ngờ con bị hành hạ dã man đến tử vong thế này - Ảnh 2.

Lindsay Partin (Ảnh: Internet)

“Bé gái đã bị treo bằng một sợi dây. Tình huống như thế này sẽ khiến trái tim bạn vỡ vụn ra. Tôi không hiểu vì sao hay bằng cách nào mà người ta có thể làm hại đến một đứa bé”, Richard Jones - Cảnh sát trưởng quận Butler - tuyên bố. “Chúng tôi không biết liệu đứa bé có sống sót với những thương tích này hay không”.

Phát biểu trong buổi xét xử Lindsay, anh Jason Wesche - bố của Hannah - cho biết, con gái mình đã bị chết não và khó có thể qua khỏi. Anh nói: “Thật không tưởng tượng nổi. Tôi không biết giải thích cảm giác mất con như thế nào nữa, một hành động bạo lực. Hannah rất tuyệt vời. Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng tình huống này thật khủng khiếp. Có thể con chẳng sống được. Chỉ trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ được thông báo về tình hình của con”.

Nhờ hàng xóm trông con, bố mẹ chẳng ngờ con bị hành hạ dã man đến tử vong thế này - Ảnh 3.

Bé Hannah đã qua đời sau vài ngày được điều trị tích cực trong bệnh viện. (Ảnh: Internet)

Theo WWSB, Lindsay đã nộp 30.000 USD tiền mặt và được thả tự do vào hôm 12/3, đến nay vẫn chưa xác định được ngày cô trở lại tòa án để dự buổi xét xử. Tuy nhiên, Michael Gmoser (công tố viên quận Butler) nói rằng ông đã yêu cầu bồi thẩm đoàn xem xét mức án tử hình cho Lindsay.

Trong khi đó, theo một tin tức đăng trên WCPO, bố của Hannah thông báo con mình đã qua đời sau khi gặp chấn thương nặng vài ngày. “Con là một phần quan trọng của gia đình tôi. Con có ý nghĩa quan trọng với mọi người trong gia đình. Đây thực sự là quãng thời gian khó khăn. Chúng tôi hy vọng con đã lên thiên đường và tiếp tục cầu nguyện cho con”, bố Hannah chia sẻ.

(Nguồn: abcnews, wcpo)

Chia sẻ
Đọc thêm