Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng

Hóa ra các thủy thủ khi đi tàu biển thường dùng cách này để giặt quần áo, thật là hữu dụng quá luôn!

Người ta thường có câu "cái khó ló cái khôn" bởi trong những hoàn cảnh cấp bách nhất, rất nhiều sáng kiến đã được đưa ra. Như trường hợp của một người đàn ông đi tàu biển dưới đây chẳng hạn, để không mất thời gian giặt đồ cũng như dùng chất tẩy làm ô nhiễm môi trường, anh ấy đã mạnh dạn buộc quần áo và thả trôi phía sau đuôi tàu. Chính những đợt sóng được tạo ra khi tàu di chuyển đã đánh bay mọi vết bẩn trên bộ đồ. 

Giặt quần áo theo cách của thủy thủ chính là đây mọi người ạ!

Thực sự thì đây là cách làm vô cùng thông minh của chàng thủy thủ khi tiết kiệm được khối thứ từ thời gian đến công sức, tiền bạc. Tuy nhiên, dân mạng cũng dành nhiều lời cảnh báo cho anh chàng vì rất có thể nếu sóng đánh mạnh quá thì chiếc quần hay chiếc áo nếu không buộc chặt là cũng sẽ trôi hẳn ra ở giữa đại dương luôn đó!

Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng - Ảnh 2.

Đó chỉ là bộ quần áo thôi, không phải vật thể lạ gì đâu.

Rõ ràng là với hình ảnh này, khi nhìn từ xa ai cũng nghĩ đó là một con cá đang bơi đuổi theo tàu nhưng mà không phải, đó là bộ quần áo đấy! 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách làm thông minh của hội thủy thủ nhà mình?

Chia sẻ
Đọc thêm