Nhìn mức học phí của Trịnh Kim Chi đóng cho con mỗi năm mà choáng: Dân văn phòng phải nhịn ăn, nhịn mặc trong 2 năm mới trả nổi

Á hậu Trịnh Kim Chi đầu tư mạnh tay cho việc học của con thật đấy!

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng là cái tên đang gây bão mạng xã hội vì những buổi livestream "đấu tố" giới showbiz. Rất nhiều nghệ sĩ đình đám đã bị gọi tên, trong đó có cả Á hậu Trịnh Kim Chi. Nguyên nhân bởi trước đó, người đẹp từng cho rằng bà Phương Hằng đã đụng vào "ổ kiến lửa", các nghệ sĩ và những người hâm mộ họ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những lời nói của nữ đại gia.

Cũng vì vụ lùm xùm mà cái tên Trịnh Kim Chi bỗng được nhắc nhiều trên mạng xã hội. Dân tình phút chốc đổ đi tìm hiểu thông tin về cô. Hóa ra trước khi dính vào tranh cãi, người đẹp từng nhiều lần được ngợi khen về cách dạy con. Không chỉ vậy, Á hậu còn không ngại chi tiền khủng đầu tư cho việc học của con.

Nhìn mức học phí của Trịnh Kim Chi đóng cho con mỗi năm mà hãi: Dân văn phòng phải nhin ăn, nhịn mặc trong 2 năm mới trả nổi - Ảnh 1.

Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi.

Theo đó, vợ chồng Trịnh Kim Chi có 2 cô con gái. Con gái lớn của cô tên Khánh Ngân, năm nay 18 tuổi. Thời phổ thông, Á hậu cho cho con gái học tại trường Liên cấp Wellspring Sài Gòn. Đây là một ngôi trường quốc tế nổi tiếng, có mức học phí khá đắt đỏ.

Theo thông tin từ trang web chính thức của trường, học phí năm học 2020 - 2021 dao động từ 178 - 323 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Cấp 12 sẽ là cấp đắt nhất với 323.680.000 triệu đồng. 

Nhìn mức học phí của Trịnh Kim Chi đóng cho con mỗi năm mà hãi: Dân văn phòng phải nhin ăn, nhịn mặc trong 2 năm mới trả nổi - Ảnh 2.

Học phí tại trường Wellspring.

Hiện tại, Khánh Ngân đang học tại Đại học RMIT. So với Wellspring thì RMIT có học phí cũng khủng không kém. Theo công bố trên website của trường thì học phí toàn khóa chương trình đại học năm 2020 có ngành thấp nhất khoảng 867 triệu đồng, một số ngành lên đến hơn 1,1 tỷ đồng (các ngành thuộc khoa Khoa học và Công nghệ). Như vậy, tiền học phí dao động từ 289 - 300 triệu đồng/năm.

Theo một số khảo sát thì lương văn phòng hiện tại rơi ở mức 8 - 10 triệu đồng/ tháng, tức là 96 - 120 triệu đồng/ năm. Như vậy, tiền học phí của con gái lớn Trịnh Kim Chi gấp 2 lần mức lương hàng năm của dân văn phòng.

Nhìn mức học phí của Trịnh Kim Chi đóng cho con mỗi năm mà hãi: Dân văn phòng phải nhin ăn, nhịn mặc trong 2 năm mới trả nổi - Ảnh 3.

Con số này cho thấy Á hậu đầu tư cho chuyện học của con như nào. Không phụ kỳ vọng của mẹ, Khánh Ngân có thành tích học tập rất tốt. Cô gái trẻ từng là một trong ba học sinh được trường chọn tham dự kỳ thi Omlypic toàn thành phố năm 2019. Theo Á hậu Kim Chi, con gái cô học vượt trội ở môn văn và các môn về xã hội. Việc thi đỗ RMIT cũng cho thấy năng lực học tập của Khánh Ngân.

Nhìn mức học phí của Trịnh Kim Chi đóng cho con mỗi năm mà hãi: Dân văn phòng phải nhin ăn, nhịn mặc trong 2 năm mới trả nổi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm