Hậu Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi nói gì khi bị tố dàn dựng vụ việc NS Thương Tín bị bệnh để kêu gọi từ thiện hơn 400 triệu?

Theo NSƯT Kim Chi tất cả chỉ là tin đồn.

Sáng 26/5, trên mạng bất ngờ xuất hiện những tin đồn xoay xung quanh việc nghệ sĩ ưu tú Kim Chi từng kêu gọi từ thiện cho NS Thương Tín. 

NSƯT Trịnh Kim Chi nói gì khi bị tố dàn dựng vụ việc NS Thương Tín bị bệnh để kêu gọi từ thiện hơn 400 triệu? - Ảnh 1.

Bài đăng lan tràn trên MXH.

Trước đó, Trịnh Kim Chi kêu gọi khán giả và đồng nghiệp quyên góp hỗ trợ Thương Tín được 306 triệu đồng, NSND Kim Cương vận động nhà hảo tâm được thêm 100 triệu, tổng cộng là 406 triệu đồng. Ngoài ra, NS Thương Tín còn được một người bạn Việt Kiều tặng một chiếc xe sang. 

Kim Chi nói gì khi bị tố dàn dựng vụ việc NS Thương Tín bị bệnh để kêu gọi từ thiện hơn 400 triệu? - Ảnh 1.

Cụ thể trong nhiều bài đăng lan tràn trên mạng xã hội có nội dung: "NS Thương Tín giả bệnh đột quỵ để lừa lòng thương hại của mọi người do nghệ sĩ Kim Chi làm đạo diễn". Những bài viết này còn đặt ra nghi vấn về việc NS Thương Tín chỉ ở viện có 1 tuần sau đó lái xe ô tô - được từ thiện để về Cam Ranh - Ninh Thuận.

Kim Chi nói gì khi bị tố dàn dựng vụ việc NS Thương Tín bị bệnh để kêu gọi từ thiện hơn 400 triệu? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Thương Tín tự lái xe về quê sau 1 tuần đột quỵ.

Theo người đăng tải, đây là việc hoàn toàn không hợp lý với một người vừa đột quỵ trước đó 1 tuần.

Liên hệ với Kim Chi để làm rõ thông tin đồn thổi này, nữ nghệ sĩ cho biết không có gì chia sẻ bởi đây chỉ là tin đồn thất thiệt không chính xác trên mạng xã hội. Kim Chi cũng cho biết cô đã minh bạch tất cả trên youtube và facebook nên không có gì phải nói về chuyện này. 

NSƯT Trịnh Kim Chi nói gì khi bị tố dàn dựng vụ việc NS Thương Tín bị bệnh để kêu gọi từ thiện hơn 400 triệu? - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm