Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện "cực chất" tại sân bay, gây chú ý nhất chính là hành động cưng chiều từ ông xã Phùng Thiệu Phong

Chỉ với màn xuất hiện nhẹ nhàng của hai vợ chồng đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên weibo.

Chiều 7/6, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Xuất hiện tại sân bay, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý mặc dù đã cố gắng kín đáo nhất có thể. 

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tại sân bay Bắc Kinh

"Bà mẹ 1 con" Triệu Lệ Dĩnh khiến khá nhiều người bất ngờ với phong cách thời trang càng ngày càng cá tính và trẻ trung. Trong khi đó, ông xã Phùng Thiệu Phong lại khá đơn giản với bộ đồ đen giản dị.

Thu hút nhất sự chú ý của mọi người chính là hành động cưng chiều dành cho bà xã của Phùng Thiệu Phong. Không khó để nhận ra, Triệu Lệ Dĩnh khá thảnh thơi trong khi ông xã Phùng Thiệu Phong thì chịu trách nhiệm cầm đồ. Xuống xe trước cũng không quên chờ đợi bà xã đi cùng.

Cũng khá lâu rồi vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mới xuất hiện cùng nhau tại sân bay như vậy. Tuy nhiên, lần xuất hiện này cũng góp phần đập tan đi những lùm xùm tin đồn ly hôn của cả hai. 

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện "cực chất" tại sân bay, gây chú ý nhất chính là hành động cưng chiều từ ông xã Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm