Nhìn lại hình ảnh “nam thần” Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ

Thông tin Cao Dĩ Tường qua đời khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng thương xót.

Trưa 27/11, trang Sina đưa tin tài tử Cao Dĩ Tường đã qua đời ở tuổi 35 sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, một blogger nổi tiếng đã đưa tin nam diễn viên sinh năm 1984 có lịch quay từ tối khuya 26/11 tại Chiết Giang. Tại đây, Cao Dĩ Tường đã phải thực hiện các cảnh chạy bộ và liên tục có biểu hiện mệt mỏi, kiệt sức. Lúc sau, anh chỉ kịp nói được câu: “Tôi không làm được rồi” sau đó ngã quỵ.

Khoảnh khắc Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ - Ảnh 2.

Cao Dĩ Tường.

Nhìn lại khoảng thời gian khi còn hoạt động, nhiều người không khỏi thương xót cho sự ra đi của Cao Dĩ Tường. Cách đây vài ngày, nam diễn viên cũng đã xuất hiện ở lễ trao giải Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 29. Tại đây, Cao Dĩ Tường khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi vẻ ngoài điển trai khi sánh bước bên nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Duẫn.

Cao Dĩ Tường tỏa sáng ở Kim Kê 2019

Khoảnh khắc Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ - Ảnh 4.

Cao Dĩ Tường xuất hiện điển trai tại Kim Kê 2019, đây cũng được xem là một trong những lịch trình cuối trước khi nam diễn viên qua đời.

Khoảnh khắc Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ - Ảnh 7.

Hình ảnh điển trai của Cao Dĩ Tường tại hậu trường lễ trao giải Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ 29.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là người mẫu, diễn viên Canada gốc Đài. Sở hữu chiều cao 1,93m cùng gương mặt nam tính, điển trai, Cao Dĩ Tường gặt hái được nhiều thành công với vai trò người mẫu rồi lấn sân sang phim ảnh và nhận được sự yêu thích qua các tác phẩm: Cặp đôi đũa lệch, Đẳng cấp quý cô, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên.

Khoảnh khắc Cao Dĩ Tường tại Kim Kê trước khi qua đời: Sánh bước bên Lâm Duẫn, tỏa sáng trong tiếng reo hò của người hâm mộ - Ảnh 8.

Cao Dĩ Tường - Cuộc đời dừng lại ở tuổi 35, chàng Vương Lịch Xuyên thâm tình của khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm