Nhìn hình ảnh thừa cân hiện nay, người hâm mộ không khỏi xót xa cho hình thể quyến rũ của Selena Gomez ngày trước

Thường xuyên xuất hiện với tình trạng thừa cân, phù nề, đây tất cả là tác hại của căn bệnh Lupus lên cơ thể vốn nóng bỏng và quyến rũ của Selena Gomez.

1

Nếu thường xuyên dõi theo mọi hoạt động của nữ diễn viên Những phù thủy xứ Waverly, chắc hẳn không khó để nhận ra, thời gian gần đây, Selena Gomez vẫn xuất hiện với tình trạng thừa cân và phù nề.

2

Trong thời gian này, mỗi khi xuất hiện, ngoại hình có phần phì nhiêu của Selena Gomez đều khiến cho người hâm mộ thất vọng.

3

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng không khỏi xót xa khi biết chính căn bệnh Lupus và hệ quả của cuộc phẫu thuật ghép thận chính là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng thừa cân của nữ diễn viên Những phù thủy xứ Waverly.

4

Trước khi mắc phải căn bệnh Lupus, Selena Gomez được biết là một nữ diễn viên, ca sĩ luôn xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

5

Không những xinh đẹp, bạn gái cũ của Justin Bieber cũng được biết đến là một trong những nghệ sĩ sở hữu thân hình mảnh mai và cân đối.

6

Nếu như trước khi còn dưới trướng Disney, Selena Gomez khá trung thành với style công chúa và kín đáo, thì vào năm 2015 khi bắt đầu hoạt động như một nữ diễn viên, ca sĩ solo, cô nàng lại rất chăm diện những style hở bạo, khoe trọn vòng 1 quyến rũ.

7

Khác hẳn bây giờ, vào thời điểm những năm về trước, mỗi khi cô nàng diện bikini đều khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt vì độ sexy.

8

Hình thể xuống dốc của Selena Gomez hiện tại khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán và xót xa khi hồi tưởng về thời kỳ đỉnh cao trước đây.

9

Hiện tại, thay vì trách Selena liên tục không kiểm soát được cân nặng, người hâm mộ thường xuyên gửi lời động viên để nữ diễn viên vượt qua quãng thời gian khó khăn chống chọi với bệnh tật. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Selena Gomez vẫn rất xinh đẹp dù cho cô có bao nhiêu cân đi chăng nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm