Body của chàng trai vừa bị tố "dập dìu" với Huỳnh Anh từ tối qua đang khiến dân mạng “dậy sóng” vì chẳng thua gì người mẫu

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không hổ danh là PT nên ngoại hình của anh chàng này đang là tiêu điểm của dân mạng.

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng vẫn đang dậy sóng ầm ĩ vì scandal bị tố làm người thứ 3 của hot girl Huỳnh Anh - bạn gái "đương nhiệm" của cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải. Ai cũng sốc khi nhìn thấy rõ bằng chứng tin nhắn Huỳnh Anh qua lại với một nam PT - là chủ nhà mà Huỳnh Anh đang thuê ở tạm trong lúc chờ nhận căn nhà chung cư mà cô mới mua tại một khu cao cấp ngoại thành Hà Nội.

Gây sốc nhất chính là việc biết rõ nam PT đã có bạn gái lâu năm, nhưng Huỳnh Anh vẫn cố tình lén lút qua lại, thậm chí tin nhắn mà bạn gái của nam PT đăng lên cho thấy hot girl 9X khá "trơ trẽn", còn tự nhận là... cắm sừng Quang Hải nên sợ bị fan bắt gặp khi đi chung với nam PT (?!?)

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã lùng sục ra thông tin của chàng trai đang cặp kè với Huỳnh Anh. Dù anh chàng đã khóa Facebook cá nhân nhưng các tài khoản MXH khác thì vẫn còn, khiến dân tình xôn xao bàn tán, so sánh body của nam PT với cầu thủ Quang Hải. Xét về ngoại hình điển trai thì nhiều người cho rằng Quang Hải "ăn đứt", nhưng vóc dáng cao ráo thì chàng cầu thủ quê Đông Anh lại thiệt thòi hơn chàng PT cao hơn 1m8 mất rồi!

Thân hình 6 múi, to cao 1m8 của nam PT tên Q.

Nhìn body chàng trai vừa bị tố "dập dìu" với Huỳnh Anh từ tối qua, dân mạng gật gù kêu: Thế này bảo sao hot girl không đổ ngay từ vòng thuê nhà! - Ảnh 2.

Tiếc là Hải "con" chỉ cao có 1m68 mà thôi!

Nhiều người cũng thắc mắc không hiểu sao Huỳnh Anh lại "đổ" chàng PT nhanh hơn 1 tháng Quang Hải "trồng cây si", có lẽ bởi vóc dáng chuẩn tập gym của Q. chăng?

Nhìn body chàng trai vừa bị tố "dập dìu" với Huỳnh Anh từ tối qua, dân mạng gật gù kêu: Thế này bảo sao hot girl không đổ ngay từ vòng thuê nhà! - Ảnh 4.

Chân dung Q. - chàng trai đang hot nhất MXH với màn bắt cá 2 tay gây ầm ĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm