Nhiều người thắc mắc tại sao bé Myla 2 tuổi vẫn chưa đi học, câu trả lời của hot mom Hà Anh khiến hội chị em xúc động thương vô cùng

Là hot mom nổi tiếng nhưng Hà Anh cũng mang trái tim mong manh của một người mẹ, nên những chia sẻ của Hà Anh đã chạm đến tận đáy lòng chị em phụ nữ.

Là một siêu mẫu nổi tiếng nhưng cuộc sống gia đình phía sau ánh hào quang của Hà Anh lại được nhiều người quan tâm hơn cả. Fan hâm mộ theo dõi trang cá nhân của Hà Anh và bé Myla đều chỉ thích ngắm những khoảnh khắc vui vẻ mỗi ngày của gia đình siêu mẫu, đặc biệt là bé Myla được nhiều người yêu mến vô cùng.

Nhiều người thắc mắc tại sao bé Myla 2 tuổi vẫn chưa đi học, câu trả lời của hot mom Hà Anh khiến hội chị em xúc động thương vô cùng - Ảnh 1.

Nếu theo dõi Hà Anh thường xuyên thì hẳn ai cũng biết nữ siêu mẫu rất thân thiết và gắn bó với con gái nhỏ, 2 mẹ con đi đâu cũng không rời. Hà Anh cũng từng chia sẻ rằng chị dành hầu hết thời gian của mình cho bé Myla, ngoài những lúc đi sự kiện không thể đưa Myla theo cùng thì chị đều ở nhà chăm con cho ông xã đi làm.

Chính vì 2 mẹ con Hà Anh quấn quýt như thế nên nhiều người thắc mắc tại sao bé Myla 2 tuổi rồi mà vẫn chưa đi học. Hot mom 8X đã trải lòng về lý do để Myla ở nhà khiến hội chị em xúc động vô cùng.

"Myla tròn 2 tuổi được gần 1 tháng rồi nhưng đã từ lâu mẹ băn khoăn liệu có nên cho con đi học hay chưa?

Nhiều người cũng quan tâm hỏi mẹ lắm nhưng mẹ vẫn trả lời là "chưa", căn bản vì con mà đi học thì mẹ nhớ con lắm. Công việc của mẹ tuy bận rộn nhưng linh hoạt được, nên mẹ thích nhất là được ghé chạy về nhà thăm con bất chợt trong ngày, hay rảnh rảnh chút thì quắp con đi chơi.

Mẹ con mình là đôi bạn gái thân nhất của nhau!

Nhiều người thắc mắc tại sao bé Myla 2 tuổi vẫn chưa đi học, câu trả lời của hot mom Hà Anh khiến hội chị em xúc động thương vô cùng - Ảnh 3.

Con ở nhà với bác bảo mẫu cũng ngoan, ăn ngon, ngủ nghỉ yên giấc. Một ngày con cũng được xuống sân vườn chạy chơi tương tác với các bạn Cá, Natalie, Fin... hai lần một ngày.

Nhưng mẹ quan sát thấy bé con quả thực quá thông minh, ham học. Con có thể ngồi nửa tiếng tự vẽ vời, con tự học thuộc lòng mặt chữ cái qua bài hát. Con thuộc làu giai điệu các bài hát tiếng Anh, Việt, thậm chí cả Pháp mà mẹ hát cho con nghe hay con xem trên Youtube... nên mẹ cảm thấy rằng có lẽ đã đến lúc bé con của mẹ sẽ mong muốn được tìm tòi, học hỏi và kích thích trí tưởng tượng nhiều hơn trong môi trường có các cô giáo có chuyên môn biết làm những điều này và giúp con khám phá mỗi ngày.

Mẹ đắn đo lắm, dù vẫn dùng dằng nhớ con, có lẽ mẹ phải tìm hiểu về việc cho con đi học".

Bà mẹ nào có con nhỏ cũng hồi hộp khi con bắt đầu đi học. Gửi con đến một môi trường mới, làm quen với thầy cô bạn bè mới, cùng bao điều bỡ ngỡ khác nữa, làm gì có người mẹ nào không lo? Tuy nhiên, Hà Anh là bà mẹ có cách nuôi dạy con đặc biệt, dù muốn con gái mãi bé bỏng trong vòng tay mình nhưng chị cũng hiểu không thể bảo bọc con đến khi Myla lớn. Hà Anh đắn đo mãi chưa muốn con gái đi học, có lẽ vì chị cũng như bao người mẹ khác, sợ cảm giác hụt hẫng buồn rầu khi trở về nhà không thấy con líu lo chạy ra ôm, không được hít hà mùi sữa thơm và nắm đôi bàn tay nhỏ xíu của con nữa.

Nhưng cho con đi học cũng là thời điểm mẹ bước sang dấu mốc "trưởng thành" mới, rồi mẹ con Myla đều sẽ ổn thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm