Nhật ký xâm nhập massage "vui vẻ" trong quán đèn mở ở Hà Nội

Nhân viên ăn mặc gợi cảm, mát mẻ, thậm chí “quên” luôn mặc đồ lót, không chỉ tẩm quất và massage mà còn tận tụy mời khách “vui vẻ” ngay tại phòng.

Bắt mạch những quán tẩm quất, massage đến từ A đến... Y

Một vài con phố Hà Nội như Phố Vọng, Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Xiển – vành đai 3,Trung Kính, Kim Mã, Cầu Giấy, Nguyễn Trãi… cứ buổi tối là  "đổi màu" nhộn nhịp các hàng tẩm quất, massage. Phố mới có quán mới, phố cũ sau một thời gian yên ắng lại "nổi đèn".

Hàng chục địa điểm này đã và đang được cánh mày râu rầm rì truyền tai nhau về những dịch vụ đặc biệt chứ không đơn giản chỉ để tẩm quất, xông hơi, massage!

Theo tìm hiểu, những địa điểm này ngoài dịch vụ tẩm quất, xông hơi, massage ra thì còn dịch vụ “giải trí”. Theo chân T. một dân chơi khá sành sỏi bật mí, "giải trí" là từ lóng ý nói việc vui vẻ với chính các nữ nhân viên massage. "Cái này chắc "ông" cũng thừa biết, cứ nhìn mấy em chân hơi dài kia, tay chân ẻo lả, giữa mùa đông Hà Nội mà quần soóc, áo hai dây, chả phải để "vận công" mà tẩm quất cho khách đâu. Các em chỉ thích cái khác nhẹ nhàng và nhanh... tới đích hơn thôi", T giãi bày.

Nhật ký xâm nhập massage "vui vẻ"  trong quán đèn mở ở Hà Nội 1
Những điểm massage kiêm dịch vụ "vui vẻ" luôn đông khách (ảnh infonet)

Dạo quanh 1 vòng vào buổi tối có thể dễ dàng nhận thấy các quán đều cho nhân viên ra chào mời khách trong ánh điện lờ nhờ màu xanh, đỏ, tím vàng. Không chỉ thế, một số quán trên phố Vọng, Định Công còn cho nhân viên đứng tràn xuống lòng đường dụ khách vào "tẩm quất nhẹ nhàng, vui vẻ".

Còn trên đường Nguyễn Xiển – vành đai 3 hễ đi qua quán nào lập tức nhân viên trong quán đứng dậy uốn éo vẫy tay vào. Nếu quan sát kỹ những nhân viên đứng mời chào đều khá trẻ, thân hình cao ráo, trắng trẻo và bắt bắt, trên người chỉ mặc một chiếc váy mỏng tang…

Ngoài phố Vọng, Nguyễn Xiển thì khu vực Phạm Văn Đồng đoạn qua bến xe Nam Thăng Long thì hoạt động cả ngày lẫn đêm. Tại đây nhân viên không đứng lên mời chào mà chỉ ngồi trò chuyện, nếu thấy vị khách nào chạy xe chầm chậm, tạt vào lề đường thì lập tức đứng dậy mở cửa để khách đi thẳng vào trong.

Còn với những địa điểm khác hầu hết không có nhân viên đứng ở ngoài chào khách mà chủ yếu được truyền tai, truyền miệng nhau cánh mày râu!

Xong màn xông hơi, tẩm quất là “vui vẻ”

Nếu những địa điểm massage, xông hơi lịch sự đang trong tình trạng “sống dở chết dở” vì vắng khách thì dịch vụ massage, xông hơi, tẩm quất “vui vẻ” lại đang sống khỏe. Vậy bí quyết gì để những quán tẩm quất, massage này lại hút cánh mày râu đến thế?

Để tìm hiểu vấn đề này, tôi cùng anh bạn quyết định xâm nhập một quán massage, xông hơi được quảng cáo là tắm lá thuốc của người Dao trên một tuyến phố khá sầm uất ở Hà Nội.

Quán tuyệt nhiên không cho nhân viên đứng chào mời khách, nhưng khi bước vào quán một nam thanh niên liền nháy mắt: “Lâu lắm mới gặp hai anh trai, hôm nay em sẽ ưu tiên 2 anh, đảm bảo 2 anh sẽ thật sảng khoái mà xem”. Câu nói của cậu nhân viên làm tôi giật mình bởi trước kia chúng tôi chưa hề đến quán bao giờ? Chưa kịp định thần, cậu nhân viên nhanh nhảu nói: “2 anh chọn vé thường hay vé VIP để em sắp xếp”? 

Tôi chọn vé thường là 160 ngàn đồng/60 phút còn cậu bạn chọn vé 200 ngàn đồng/90 phút. Sau khi chúng tôi được dẫn lên 2 phòng khác nhau thì mỗi phòng được điều 2 em ăn mặc mắt mẻ, thậm chí không thể hở thêm chút nào nữa. Trước khi bước vào phòng nhân viên bắt chúng tôi cởi hết quần áo và gửi đồ. Thấy lạ, tôi nói “Tại sao lại phải cởi hết đồ ra”?, cô nhân viên tên H.Mai giọng nũng nịu: “Thế anh không cởi đồ thì làm sao mà tắm được” rồi cười một cách bí hiểm.

Nhật ký xâm nhập massage "vui vẻ"  trong quán đèn mở ở Hà Nội 2
Nhân viên massage ăn mặc mát mẻ, "quên" mặc đồ lót và sẵn sàng kích dục cho khách.

Sau khi tôi được ngâm mình trong bồn nước lá mùi hăng hăng cũng khá sảng khoái và dễ chịu thì đến màn tắm tráng. Xong màn tắm tráng đến màn massage. Nhân viên bắt tôi nằm sấp xuống và tiến hành các bài massage, tẩm quất một cách hời hợt, thậm chí chẳng có chút bài bản nào.

Tẩm quất và massage chừng 10 phút nhân viên bất ngờ hỏi: “Anh có giải trí không”? Lập tức tôi liền hỏi: “Giải trí là gì hả em”. Chẳng nói chẳng rằng gì cô nhân viên trẻ tuổi kéo tụt một bên dây áo và vén nhẹ chiếc váy lên. Mặc dù ánh điện lờ nhờ nhưng tôi vẫn nhận thấy cô nhân viên chẳng thèm mặc áo ngực và cũng quên luôn mặc quần lót. 

Quá hốt hoảng vì sự bạo dạn của nhân viên, tôi hỏi “Giải trí là đến Z hả em”, lập tức nhân viên cười bí hiểm và đáp lại: “Chắc anh mới đến đây lần đầu, đến Z thì phải rủ em ra ngoài chứ ở trong đây anh chỉ được phép sờ em thôi, còn em sẽ làm cho anh sướng như tiên”! Cụm từ “sướng như tiên” được cô nhân viên kéo dài ra và điều đó giúp tôi hiểu thêm về hình thức và cách của cô chuẩn bị thực hiện với mình là gì.

Lời nói của cô nhân viên làm tôi thoáng hiểu. Bỏ qua màn “giải trí” tôi “bo” cho cô thêm 150 ngàn nữa và đi xuống. Lúc đi xuống cô nhân viên còn dìu tay tới tận cầu thang. Còn đứa bạn tôi thì ít lâu sau cũng xuống với vẻ mặt hớn hở và tỏ vẻ sảng khoái tột độ!

Tạm kết

Không khó có thể giải thích lý do vì sao, cứ có phố mới ven đô, cứ nơi tập trung nhiều nhà trọ, đặc biệt là gần khu công nghiệp, khu sinh viên thì các quan massage kiểu này lại mọc lên. Ban ngày, nếu đi đường, bạn rất khó nhận ra vì hầu hết các quán đều đóng cửa, không trưng biển. Buổi tối, dường như "trăm hoa" đèn mờ đua mở, các cô 'massage viên" thì dập dìu, ăn mặc mát mẻ.

Nhiều đấng nam nhi ham vui, ưa của lạ rỉ tai, vào đó nếu mà muốn tẩm quất thật thì đúng là kiểu "kiến cắn", chả đỡ mệt hơn chút nào. Nhưng vào đó lại được cái "em" cho "giải trí" với giá "bèo", thậm chí, còn rẻ hơn cả... massage thông thường lành mạnh. Vì thế, dịch vụ nào vẫn cứ "sống khỏe" giữa chốn phồn hoa đô thị này.
Chia sẻ
Đọc thêm