Nhật Kim Anh phản pháo "cực gắt" sau khi chồng cũ quyết kháng nghị giành quyền nuôi con

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng không quên khẳng định tầm quan trọng của quý tử đối với mình.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục có những chia sẻ liên quan tới phiên tòa giành quyền nuôi con với chồng cũ. 

Theo đó, sau khi phiên sơ thẩm kết thúc, tòa phán Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, chồng cũ Bửu Lộc của nữ diễn viên cho biết phiên toà diễn ra khi không có sự tham gia của anh hay luật sư nên anh sẽ kháng cáo đến cùng. 

Nhật Kim Anh phản pháo "cực gắt" sau khi chồng cũ quyết kháng nghị giành quyền nuôi con - Ảnh 1.

Chia sẻ của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân.

Trước chia sẻ của chồng cũ, Nhật Kim Anh cũng lên tiếng "cực gắt": "Ông bà ta vẫn nói tình mẫu tử là điều rất thiêng liêng và là thứ cao hơn tất cả nếu người phụ nữ còn nguyên vẹn lương tri một con người. Việc đánh đổi giữa nghệ thuật và con cái chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng bản năng làm mẹ của một phụ nữ sẽ là kim chỉ nam chỉ đường cho mỗi người. Vì con mẹ sẽ làm tất cả. Nên nhớ khi tôi làm gì đều có bằng chứng hẳn hoi chứ không phải kiểu nói cho sướng cái mồm".

Nhật Kim Anh phản pháo "cực gắt" sau khi chồng cũ quyết kháng nghị giành quyền nuôi con - Ảnh 2.

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng không quên khẳng định tầm quan trọng của quý tử đối với mình: "Công việc có thể bắt đầu lại... nhưng con thì chỉ có một. Hãy chờ mẹ nhé. Nhất định mẹ sẽ không để em xa mẹ nữa đâu. Mẹ thương và nhớ em nhiều lắm".

Chia sẻ
Đọc thêm