Phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh sau hàng loạt lời tố cáo, mỉa mai từ nữ diễn viên

Chia sẻ ẩn ý của Ngô Bửu Lộc được cho là đang nhắc đến mối quan hệ với Nhật Kim Anh sau những lùm xùm về chuyện nuôi con.

Ngay mùng 3 Tết năm nay, Nhật Kim Anh đã khiến dân tình xôn xao khi vừa tố chồng cũ không cho gặp con, không cho nhìn mặt con dù là qua điện thoại, vừa mỉa mai bố mẹ chồng cũ bên ngoài đức cao vọng trọng nhưng đối xử với con dâu không ra gì.

Từ đó đến nay, Ngô Bửu Lộc - chồng cũ của nữ diễn viên hoàn toàn giữ im lặng, không phản bác hay đề cập gì đến chuyện này. Mãi tới mới đây, chồng cũ anh mới đăng tải đoạn trạng thái đầy ẩn ý, nói về một mối quan hệ đã qua khiến dân tình cho rằng đang ám chỉ cuộc hôn nhân đổ vỡ và những lùm xùm với Nhật Kim Anh.

Phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh sau hàng loạt lời tố cáo, mỉa mai từ nữ diễn viên - Ảnh 2.

Bửu Lộc chia sẻ: "Tất cả mối quan hệ đến với chúng ta như những nhiệm vụ (có thể chỉ 1 tuần hay 1 đời) nhưng chúng đều mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa thúc đẩy sự trưởng thành của chúng ta. Hoặc là để lại cho chúng ta vô vàn niềm vui và hạnh phúc hoặc là để lại cho chúng ta rất nhiều bài học vô cùng đắt giá! Hãy trân trọng và "sống" với mỗi phút giây hiện tại mà Thượng đế ban đến!".

Trước đó, Nhật Kim Anh và Ngô Bửu Lộc cũng ra tòa để giải quyết vụ kiện về quyền nuôi con mà nữ diễn viên là nguyên đơn. Tuy nhiên phiên tòa đã bị tạm hoãn và mâu thuẫn giữa hai người vẫn chưa được gỡ bỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm