Rộ nghi án Nhật Kim Anh bức xúc, nổi giận với Trang Nhung vì bị “chơi xấu”

Nhật Kim Anh khóc vì bị Trang Nhung cho điểm thấp, trong khi đó Trang Nhung lại thẳng thừng chê bai đội Nhật Kim Anh ngay trên trang cá nhân.

Chương trình truyền hình Biệt đội tài năng với sự góp mặt của 4 vị đội trưởng là Trang Nhung, Nguyễn Hưng, Nhật Kim Anh, Phương Thanh đã đi đến đêm Bán kết thứ 2. Sau nhiều đêm tranh tài hấp dẫn, thứ hạng của các đội đã dần xác định. Ở đêm Bán kết vừa diễn ra, đội Hương Lúa do Nhật Kim Anh làm đội trưởng đã lần đầu tiên giành được chiến thắng. Tuy nhiên, mối quan hệ của Nhật Kim Anh với người đồng nghiệp Trang Nhung lại không được thoải mái. Cả hai ngồi ở vị trí cách xa nhau, đồng thời cũng hạn chế giao tiếp hơn thông thường. 

nhật kim anh trang nhung 3

nhật kim anh trang nhung 4
Đội "Hương Lúa" của Nhật Kim Anh đã giành được chiến thắng trong đêm Bán kết sau thất bại thảm hại ở tuần trước đó

Mọi chuyện bắt nguồn từ tuần trước, khi đội Nhật Kim Anh vì bị Trang Nhung cho điểm thấp nhất mà phải đứng chót và loại đi 1 thí sinh. Ở tiết mục đầu tiên của đội Hương Lúa, Trang Nhung đã có những nhận xét khá tích cực, thậm chí tỏ ra phấn khích với phần trình diễn. Tuy nhiên, khi chấm điểm thì Trang Nhung chỉ cho đội Nhật Kim Anh 7,5 điểm. Trong khi giám khảo Huy Tuấn và các đội trưởng khác đều chấm từ 8,5 – 9,5 điểm. Việc Trang Nhung cho điểm thấp khiến Nhật Kim Anh bật khóc ngay trên ghế nóng. 

nhật kim anh trang nhung 1
Nhật Kim Anh

nhật kim anh trang nhung 2
Trang Nhung

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ những dòng khá buồn bã trên trang cá nhân: “Khóc! Không phải buồn vì loại thành viên. Mà Khóc vì mình cảm thấy lực bất tòng tâm mình không thể cho các em biết cảm giác về đích là gì. Có lẽ các em đã không may mắn khi vào đội của chị, một đội trưởng trẻ và non nớt nhất. Và chắc cũng vì vậy mà cho dù chúng ta có làm tốt cách mấy cũng chỉ có thể ở hạng 3 hoặc chót mà thôi”.

nhật kim anh trang nhung 5
Nhật Kim Anh chia sẻ trạng thái buồn bã trên trang facebook cá nhân

nhật kim anh trang nhung 6

nhật kim anh trang nhung 7
Trang Nhung thửng thừng chê bai đội Nhật Kim Anh diễn sai quy định và đáng bị điểm 0

Trong khi đó, Trang Nhung lại thẳng thừng chê đội Nhật Kim Anh diễn lố giờ, đáng cho điểm 0 ngay trên trang cá nhân: “Ban tổ chức quy định mỗi tiết mục chỉ được làm 5 phút, tối đa là 7 phút. Nhưng đội Nhật Kim Anh đã làm tới 12 phút. Mà không phải chuyện này chỉ mới xảy ra 1 lần”, “Và nếu đúng quy định mà ban tổ chức cũng như hội đồng giám khảo đưa ra thì đội nào vi phạm sẽ chấm bằng 0”. Ngay sau khi Trang Nhung đưa ra nhận định, các fan của Nhật Kim Anh đã vào chỉ trích nữ ca sĩ gay gắt. Sau đêm Bán kết 2, dù đội Nhật Kim Anh đã chiến thắng nhưng làn sóng chỉ trích hướng vào Trang Nhung vẫn chưa hề giảm sút. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm