Nhật Kim Anh khóc than vì bị Lê Dương Bảo Lâm "lừa lọt hố"

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhật Kim Anh và Lê Dương Bảo Lâm có màn tung hứng ăn ý ở show Đấu trường âm nhạc.

Nhật Kim Anh vừa có màn "lọt hố tử thần" cực hài hước ở chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc. Nhưng điều đáng nói là sau khi bị lọt hố, Nhật Kim Anh đã ca thán rằng Lê Dương Bảo Lâm tung cú lừa khiến nữ ca sĩ rơi vào tình cảnh oái oăm.

Nhật Kim Anh "khóc than" vì bị Lê Dương Bảo Lâm "lừa lọt hố"  - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh "khóc than" vì bị Lê Dương Bảo Lâm "lừa lọt hố"  - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh và Lê Dương Bảo Lâm.

Theo luật chơi, thì các nghệ sĩ được chia làm 3 đội. Trong mỗi vòng đấu, từng đội cử ứng viên ra đấu đối kháng với đội đối thủ. Đội nào hát dở hơn thì BTC chương trình tự động mở cửa cái hố dưới chân. Sau khi cửa hố được mở, người hát dở hơn sẽ lọt xuống. Trong tập vừa phát sóng của Đấu trường âm nhạc, Lê Dương Bảo Lâm và Nhật Kim Anh đóng vai trò MC. Nhìn thấy các thí sinh lọt hố quá nhiều, Nhật Kim Anh cũng không khỏi choáng váng.

Chính vì thế khi Lê Dương Bảo Lâm dụ Nhật Kim Anh chơi cá cược - lọt hố thay đấu sĩ mình chọn, cô đã hào hứng đồng ý. Và người cô chọn không ai khác ngoài ứng viên Keonakhon Tây.

Nhật Kim Anh "khóc than" vì bị Lê Dương Bảo Lâm "lừa lọt hố"  - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh "khóc than" vì bị Lê Dương Bảo Lâm "lừa lọt hố"  - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm ra sức dụ dỗ Nhật Kim Anh lọt hố thay các đấu sĩ.

Đặt hết niềm tin vào nam đấu sĩ, Nhật Kim Anh mong rằng Keonakhon Tây thừa thắng xông lên - tiếp tục hạ gục Thái Bảo với ca khúc Không Bằng. Về phía Lê Dương Bảo Lâm, trước khi trận đấu bắt đầu anh đã dặn dò Thái Bảo đừng khiến mình mất mặt. Thậm chí nam MC còn khẳng định: "Đây là trận chiến không cân tài vì chắc chắn Thái Bảo sẽ thắng".

Màn song đấu bắt đầu, nếu Keonakhon Tây tiếp tục ghi điểm bằng giọng ca ngọt ngào, ấm áp thì Thái Bảo lại dùng sự tự tin cùng giọng hát đầy nội lực để chinh phục giám khảo. Có thể nói đây là một màn trình diễn ngang tài ngang sức. Tuy nhiên trận chiến nào cũng phải đi tới hồi kết, và lần này Thái Bảo đã giành chiến thắng với tỉ số sát nút 4 - 3. Điều này đồng nghĩa với việc Nhật Kim Anh là người lọt hố.

Nhật Kim Anh "khóc than" vì bị Lê Dương Bảo Lâm "lừa lọt hố"  - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm là MC khuấy đảo chương trình.

Đinh ninh mình mới là người chiến thắng nên kết quả này khiến nữ MC khá sốc và bàng hoàng. Về phía Lê Dương Bảo lâm, chứng kiến bạn dẫn rơi xuống hố đen anh mừng ra mặt nói: "Các bạn à, bây giờ sân khấu chỉ có 1 mình tôi thôi và tôi là MC duy nhất ở đây. Thật sự tôi và chị Nhật Kim Anh bằng mặt nhưng không bằng lòng. Một sân khấu mà 2 MC thì tôi sẽ bị lu mờ, bằng cách này thì tôi đã hạ được chị Nhật Kim Anh rồi. Sân khấu này bây giờ là của tôi". Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã phải buồn rầu vì Nhật Kim Anh bất ngờ trở về từ hố đen.

Sau đó, Nhật Kim Anh than khóc, trách móc Lê Dương Bảo Lâm lừa đảo khiến cô lọt hố bằng lời lẽ khá buồn cười. Nữ ca sĩ đã góp phần làm cho chương trình thêm phần hài hước, vui nhộn bằng cách tung hứng khá duyên dáng với Lê Dương Bảo Lâm.

https://afamily.vn/nhat-kim-anh-khoc-than-vi-bi-le-duong-bao-lam-lua-lot-ho-20220404161730962.chn
Chia sẻ
Đọc thêm