Nhật Kim Anh: Chồng xót xa khi tôi bị "cưỡng hiếp", suýt chết 3 lần vì đóng phim

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Nhật Kim Anh cho biết, chỉ vì tham gia một bộ phim mà cô bị ngã đến mức có khả năng bị nứt sọ và trao hoàn toàn sinh mạng của mình cho bạn diễn.

Đầu năm 2018, Nhật Kim Anh tái xuất màn ảnh rộng cùng phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ. Trong bộ phim này, cô đóng đúp 2 vai chị em song sinh và phải tự mình thực hiện những cảnh quay khá táo bạo. Không những bị cưỡng hiếp tập thể trên màn ảnh, Nhật Kim Anh còn trao mạng sống của mình cho đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến và các bạn diễn điển trai.

Nhật Kim Anh: Chồng xót xa khi tôi bị cưỡng hiếp, suýt chết 3 lần vì đóng phim  - Ảnh 2.

Chia sẻ cùng 1 TIẾNG KỂ HẾT, Nhật Kim Anh cho biết trong hơn 1 tháng đóng phim xa nhà, Nhật Kim Anh cho biết cô đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc. Từ thăng hoa, hạnh phúc vì được cháy hết mình với nghệ thuật cho đến mệt mỏi, đau đớn bởi những lúc cơ thể gần như kiệt quệ. Chỉ 1 bộ phim mà đã có đến 3 lần Nhật Kim Anh đối mặt với cái chết.

Nhật Kim Anh kể rằng: "Có cảnh quay tôi bị đánh đập, hành hạ dã man. Theo tính toán của đạo diễn thì trong quá trình xô xát, tôi sẽ ngả người xuống trước để đảm bảo cơ thể không bị thương. Nhưng lúc diễn, tôi sơ ý bị trượt chân vào tấm thảm, thế là đầu đập xuống đất 1 cái ầm. Tất cả mọi người đều hốt hoảng vì nghĩ rằng tôi bị nứt sọ. Sau đó, tôi chẳng còn biết gì nữa, mọi thứ cứ lâng lâng. Mọi người có đưa tôi vào bệnh viện chụp X-Quang, kết quả cho ra không thấy gì. Nhưng di chứng thì vẫn còn, lâu lâu trời trở lạnh hay thời tiết thay đổi đột ngột, tôi vẫn cứ bị quay quay và nhức đầu".

Nhật Kim Anh: Chồng xót xa khi tôi bị cưỡng hiếp, suýt chết 3 lần vì đóng phim  - Ảnh 3.

"Lần nữa, tôi đóng cảnh đánh nhau với Xuân Phúc, do cảnh quay quá nghẹt thở nên tất cả mọi người đều ở ngoài. Căn phòng chỉ có tôi với Phúc. Đến khi Phúc đánh tôi, chiếc nhẫn của anh ấy va vào bàn tay làm tôi bị đứt mạch máu. Đứt mạch máu bên trong nhưng máu không tuôn ra được bên ngoài. Vậy là cả bàn tay sưng to vô cùng đau đớn. Tới bây giờ, vẫn còn vết sẹo từ chấn thương đứt mạch máu đó".

"Thê thảm nhất là cảnh lao ra bờ biển mà không cần người đóng thế. Bình thường, tôi chẳng bao giờ diễn cảnh này, bởi tôi sợ độ cao lắm. Nhưng đến lúc "máu nghề" trỗi lên. Tôi cứ lao mình vào, chỉ một chút sơ sẩy nữa thôi là có tai nạn nghiêm trọng xảy ra rồi. Vì trên người tôi lúc đó chỉ có duy nhất 1 sợi dây mỏng manh. Còn cảnh bị bạn diễn siết cổ, đáng lý do tôi phải ra hiệu để cho anh ấy biết mà dừng lại kịp thời. Nhưng do hoảng loạn quá, tôi ra hiệu không kịp, suýt tí nữa là chết ngạt vì bị xiết cổ thật. Sau cảnh này, tôi đã bị bất tỉnh. Cả 1 tháng đóng phim này, hầu như ngày nào tôi cũng gặp chấn thương".

Nhật Kim Anh: Chồng xót xa khi tôi bị cưỡng hiếp, suýt chết 3 lần vì đóng phim  - Ảnh 4.

Khi được hỏi về chuyện ông xã đã phản ứng như thế nào lúc Nhật Kim Anh chia sẻ về những chấn thương của mình, nữ diễn viên bộc bạch: "Cái thời gian tôi đi quay là 1 tháng trời, lúc tôi trở về nhà thì những vết thương đó gần như hết rồi. Nhưng để ông xã yên tâm thì hầu như mỗi ngày đều gửi hình cho anh ấy coi. Anh ấy xót lắm và bảo là phải cẩn thận, giữ gìn sức khỏe để không bị chấn thương nặng hơn. Biết làm sao được, khi mình đã lao vào công việc rồi. Đừng nói chi cảnh nguy hiểm, với cả cảnh nóng, tôi cũng sợ và ám ảnh vô cùng. Ban đầu, tôi ngại vô cùng, không dám đóng cảnh cưỡng hiếp, nhưng sau đó, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến động viên, hỗ trợ rất nhiều tôi mới làm được. Tất nhiên, để đóng cảnh cưỡng hiếp này, tôi cũng phải làm công tác tư tưởng với chồng và mẹ chồng khá nhiều. May mắn là mọi người đều hiểu và cảm thông cho tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm