BÀI GỐC Lấy nhau 10 năm, cắn răng đẻ thêm đứa thứ 3 dù tuổi đã cao, nhưng khi con vừa chào đời thái độ của chồng khiến tôi muốn chết đi

Lấy nhau 10 năm, cắn răng đẻ thêm đứa thứ 3 dù tuổi đã cao, nhưng khi con vừa chào đời thái độ của chồng khiến tôi muốn chết đi

Chúng tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đến với nhau, tôi từng nghĩ đó là duyên phận và không ai có thể chia cắt được. Nhưng không ngờ, sự hy sinh cuối cùng của tôi được đổi lại bằng thái độ chối bỏ và sự phản bội ngay trước mắt.

1 Chia sẻ

Nhập viện cấp cứu vì cố làm mình đẹp lên nhằm giữ chồng, tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm nói một câu tuyệt tình đến vậy!

T.N.L, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi gọi điện cho chồng, anh bắt máy nhưng gắt gỏng trong điện thoại như thể tôi là gánh nặng vậy.

Tôi từng nghĩ mình là một người phụ nữ may mắn và hạnh phúc. Cách đây 5 năm, tôi xinh đẹp, thon gọn, làn da trắng sứ đáng ngưỡng mộ. Vì thế, tôi trở thành nam châm thu hút các anh chàng ở công ty.

Rồi tôi yêu Quang. Anh là trưởng phòng kinh doanh, phong độ, chững chạc, đặc biệt mức lương khá cao và ổn định. Anh không tiếc tiền tặng tôi những món quà đắt tiền, dẫn tôi đi ăn ở những nơi sang trọng. Tôi thích gì có đó, tôi cau mày, anh cũng hoảng cả lên. Thử hỏi với một người đàn ông luôn đặt mình lên hàng đầu thì có cô gái nào không đổ gục được.

Chúng tôi cưới nhau sau vài tháng quen biết, tìm hiểu. Ngay khi cưới về, chồng đã bắt tôi nghỉ việc. Anh ôm tôi thủ thỉ nói không muốn cho tôi ra ngoài nhiều vì sợ bị cướp mất. Tôi cứ ở trong nhà, nấu những bữa cơm thật ngon, tắm rửa thơm tho rồi đợi anh mỗi ngày là được.

Anh nói tất cả chân tình, anh đều dành hết cho tôi. Anh sợ nhất là mất tôi. Nghe những lời ngọt ngào đó, tôi lâng lâng chìm vào hạnh phúc và đồng ý nghỉ việc.

Nhập viện cấp cứu vì cố làm mình đẹp lên nhằm giữ chồng, tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm nói một câu tuyệt tình đến vậy! - Ảnh 1.

Chúng tôi cưới nhau sau vài tháng quen biết, tìm hiểu. (Ảnh minh họa)

Ở nhà, tôi chỉ quanh quẩn với bốn bức tường và con đường từ nhà đến siêu thị và ngược lại. Cuối tuần, chồng rảnh rỗi thì đưa tôi về ngoại chơi. Tôi nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa theo đúng yêu cầu của anh.

Thời gian đầu, vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Nhưng từ khi tôi có thai, sinh con, niềm hạnh phúc đó vỡ dần. Không hiểu sao sinh con rồi, tôi vẫn không kiềm chế được cơn thèm ăn của mình. Lúc nào tôi cũng có cảm giác đói và ăn liên tục. Cơ thể tôi phì ra, tôi tăng đến 17 kg so với thời con gái. Đã thế, da mặt tôi còn bị nám đen vài chỗ trông rất xấu xí.

Vì không có váy áo nào mặc được nữa nên tôi toàn mặc những bộ váy bầu cũ kĩ, nhàu nát. Chồng tôi vẫn hôn con, thương con nhưng đối xử lạnh nhạt với tôi hẳn. Cảm nhận được sự thay đổi của chồng, tôi hụt hẫng, khóc nhiều.

Chị gái thấy tôi sinh con đã hơn 6 tháng mà vẫn chưa lấy lại dáng nên bày cách cho tôi. Chị ấy bảo tôi uống thuốc giảm cân, kết hợp làm việc nhà, chăm con là cân nặng tự giảm thôi. Nghe cũng có lý, lại muốn giữ chồng nên tôi làm theo.

Nhập viện cấp cứu vì cố làm mình đẹp lên nhằm giữ chồng, tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm nói một câu tuyệt tình đến vậy! - Ảnh 2.

Phải chi tôi đừng nghe những lời nói ngọt ngào của chồng, tôi đâu ra nông nỗi này. (Ảnh minh họa)

Người ta uống một ngày một gói, tôi uống một ngày 3 gói vì tâm lý muốn nhanh lấy lại vóc dáng xưa. Đến một hôm, tôi cảm thấy đau đầu, choáng váng. Tôi gọi cho chồng. Anh bắt máy nhưng gắt gỏng bảo tôi tự lo cho bản thân, anh còn bận nhiều việc. Câu chân tình anh chỉ dành cho tôi, anh không bao giờ nói nữa.

Tôi được mẹ chồng đưa đi nhập viện cấp cứu vì ngất xỉu. Nguyên nhân vì tôi lạm dụng thuốc giảm cân gây rối loạn cơ thể. Mãi đến tối, chồng tôi mới vào nhưng vẻ mặt chẳng thoải mái gì. Anh mắng tôi phiền phức, chỉ ở nhà chăm con mà còn gây chuyện cho anh. Bệnh nào không bệnh lại cấp cứu vì uống thuốc giảm cân, hỏi có xấu hổ không? Tôi nằm im, mặc nước mắt chảy vì không biết phải nói gì.

Tôi thấy hối hận quá. Phải chi tôi đừng nghe những lời nói ngọt ngào của chồng, tôi đâu ra nông nỗi này. Giờ tôi có nên gửi con rồi đi làm, tự kiếm tiền để chuẩn bị tinh thần cho những điều tồi tệ khác không? Nếu gửi con, tôi lại xót con quá.

Chia sẻ
Đọc thêm