Nhanh Như Chớp Nhí: Minh Xù - Phương Lan khiến Trấn Thành "ngã ngửa" vì chiêu trò PR thái quá

Minh Xù, Phương Lan khiến khán giả không nhịn được cười bởi chiêu trò của cả hai trong chương trình.

Khác hẳn với không khí vui tươi vốn có của Nhanh Như Chớp Nhí - mùa 3, tập 11 trở nên vô cùng bí hiểm với thương vụ mua bán đầy ám muội của 2 team diễn viên Phương Lan và nam MC Minh Xù.

Chưa biết mua bán trao đổi gì nhưng cả hai đã thành công trong việc khiến Trấn Thành cùng khán giả vô cùng tò mò thông qua lời lẽ PR thái quá của mình. Sự bí hiểm về xuất xứ món hàng của Minh Xù khiến Phương Lan đưa ra phán đoán: “Hàng lấy từ 5 châu, 4 bể hả?”. Nam MC khiến khán giả “té ngửa” với câu trả lời: “5 châu, 4 bể tui quy lại 1 châu - Châu Đốc”. Không hề thua kém đối thủ trong chiêu trò PR tạo nguy hiểm, cô nàng Phương Lan cho biết: “Nếu anh hàng 5 thì tôi hàng 9. Tất cả hàng của tôi đều lấy từ đồng bằng sông Cửu Long”.

"Nhanh Như Chớp Nhí": Minh Xù - Phương Lan khiến Trấn Thành “ngả ngữa” vì chiêu trò PR thái quá - Ảnh 1.

Cả hai càng khiến khán giả tò mò hơn khi Phương Lan cho biết con đường vận chuyển vô cùng chông gai: “Hàng của tôi đi từ đường biển về tới đường sông lội qua đường mương xuống đường kênh thòng qua đường cống rồi mới tới đây”. Tuy nhiên đến phút cuối khán giả lẫn Trấn Thành đều bất ngờ hốt hoảng vì món hàng bí hiểm của cả hai được bật mí là bánh tráng trộn và nem. Chưa dừng lại ở đó, khi Minh Xù ngỏ ý mời Trấn Thành ăn thử thì Phương Lan vội ra tay ngăn cản: “Thôi đừng mời anh Thành ăn, ảnh mập lắm!”.

"Nhanh Như Chớp Nhí": Minh Xù - Phương Lan khiến Trấn Thành “ngả ngữa” vì chiêu trò PR thái quá - Ảnh 2.

Tiếp tục khơi màn cà khịa, dù được Trấn Thành khen ngợi: “Làm gì mà dạo này càng ngày càng đẹp ra nè. Gầy hơn nè?”. Lời đáp của Phương Lan lại như 1 cú tát dành cho nam MC: “Dạ! Tại vì em coi chương trình này nè. Em thấy mọi người cứ hay chê anh mập. Nên em lấy cái động lực đó để em giảm cân, em ốm em đẹp như giờ”. Ngay lập tức, Minh Xù đưa ra lời tiên đoán cho tương lai của cô nàng : “Anh thấy cái tương lai của em rồi đó...”.

"Nhanh Như Chớp Nhí": Minh Xù - Phương Lan khiến Trấn Thành “ngả ngữa” vì chiêu trò PR thái quá - Ảnh 3.

Dù ra tay bênh vực Trấn Thành nhưng Minh Xù lại nhận về cái kết siêu nhọ từ Trấn Thành: “Trời ơi, ngày xưa là tôi ngưỡng mộ Xù lắm nha. Lúc nào body cũng slim fit. Bữa nay sao nọng dữ vậy cưng”, khiến anh chàng bối rối viện cớ tuổi tác để biện minh cho thân hình phì nhiêu của mình.

"Nhanh Như Chớp Nhí": Minh Xù - Phương Lan khiến Trấn Thành “ngả ngữa” vì chiêu trò PR thái quá - Ảnh 4.

Tạm gác chuyện mập ốm lại, cả 2 đội sẵn sàng tiến bước vào các vòng thi đấu hấp dẫn. Đội Phương Lan với tên gọi “Nhí sờ nhảnh” gồm có cậu bé đẹp trai, khiêm tốn Phúc An – 7 tuổi cùng cậu nhóc mũm mĩm đến từ Sa Đéc với cái tên đặc biệt Ngô Lotus. Về phần team Minh Xù, chọn cho mình cái tên “Chanh hỏi chảnh” với 2 thành viên nhí ngầu lòi là Khải Minh và Bảo Lâm. Màn biểu diễn ảo thuật từ Khải Minh và trận đọ tài hít đất của Minh Xù, Bảo Lâm cùng Trấn Thành khiến khán giả không thể rời mắt.

Tập 11 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 đã chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – ngày 19/07 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm