Nhân vật quyền lực nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle "tụt dốc không phanh" và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ phũ phàng?

Sasha Exeter hiện đang là cái tên được nhắc nhiều trên truyền thông trong tuần qua bởi vụ lùm xùm giữa cô với người bạn thân nhất của Meghan Markle. Ít ai biết rằng, người phụ nữ này có cuộc sống vô cùng đáng nể.

Jessica Mulroney, nhà thiết kế nổi tiếng người Canada đồng thời là bạn thân nhất của Meghan Markle mới đây đã gặp vận xui chưa từng thấy trong cuộc đời mình. Vì tranh cãi với Sasha Exeter, một người phụ nữ da màu có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội về vấn đề phân biệt chủng tộc mà sự nghiệp của Jessica Mulroney "tụt dốc không phanh".

Một loạt các nhà đài, thương hiệu nổi tiếng đều cắt hợp đồng và chấm dứt quan hệ với Jessica Mulroney bởi tai tiếng trên. Meghan Markle cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ scandal của người bạn thân trong khi cô từng lên tiếng ủng hộ việc chống phân biệt chủng tộc. Nữ công tước xứ Sussex cũng khéo léo thông báo rằng mình sẽ cắt đứt quan hệ với Jessica Mulroney để bảo vệ danh tiếng và phẩm giá.

Nhân vật "quyền lực" nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle tụt dốc không phanh và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ đầy phũ phàng? - Ảnh 1.

Sasha Exeter (ngoài cùng bên phải) đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle phải điêu đứng.

Vậy Sasha Exeter là nhân vật quyền lực như thế nào đã khiến cho sự nghiệp của Jessica Mulroney điêu đứng và phá tan tình bạn của nàng dâu hoàng gia?

Sasha Exeter sinh năm 1980 ở Toronto, Canada và là cựu vận động viên nổi tiếng. Sasha Exeter tốt nghiệp Đại học bang Indiana với tấm bằng cử nhân Khoa học chính trị vào năm 2000. Từ năm 2000 - 2004, cô theo học Đại học Howard và lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào tháng 2/2005 khi đảm nhiệm vị trí chuyên gia tại Văn phòng Thương mại và Dịch vụ Thương mại Hoa Kỳ. Từ tháng 7/2006 đến tháng 7/2007, cô làm việc cho công ty Imperial Tobacco. Cô hiện là giám đốc sáng tạo kiêm blogger nổi tiếng của Canada. 

Nhân vật "quyền lực" nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle tụt dốc không phanh và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ đầy phũ phàng? - Ảnh 2.

Sasha Exeter xây dựng trang web riêng rất thành công và có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng.

Nhân vật "quyền lực" nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle tụt dốc không phanh và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ đầy phũ phàng? - Ảnh 3.

Nhân vật "quyền lực" nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle tụt dốc không phanh và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ đầy phũ phàng? - Ảnh 4.

Sasha Exeter sở hữu vóc dáng cân đối và các bài luyện tập sức khỏe của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Người phụ nữ 40 tuổi được biết đến nhiều nhất thông qua trang web cá nhân tên là SoSasha được ra mắt vào tháng 10/2012. Đây là nơi mà  cô chia sẻ những bí quyết làm đẹp, phong cách thời trang, chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe, cách làm giàu... nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng. Tài khoản Instagram và Twitter của người phụ nữ này cũng nhận được số người theo dõi lớn.

Sasha Exeter nổi bật với gương mặt cá tính cùng thân hình gợi cảm và quyến rũ. Cô hiện tại đang trong mối quan hệ với bạn trai Rejean Chiasson. Vào tháng 6/2018, cô con gái Maxwell Chiasson của cặp đôi chào đời. Cuộc sống của Sasha Exeter khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô có sự nghiệp thành công cùng một gia đình hạnh phúc.

Nhân vật "quyền lực" nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle tụt dốc không phanh và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ đầy phũ phàng? - Ảnh 5.

Sasha Exeter và con gái của mình.

Nhân vật "quyền lực" nào đã khiến bạn thân nhất của Meghan Markle tụt dốc không phanh và buộc nàng dâu hoàng gia phải cắt đứt quan hệ đầy phũ phàng? - Ảnh 6.

Sasha Exeter có sự nghiệp và cuộc sống đáng mơ ước.

Bằng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội cùng vấn đề phân biệt chủng tộc luôn nhận được nhiều sự quan tâm, Sasha Exeter đã khiến cho Jessica Mulroney phải nói lời xin lỗi và tuyên bố tạm thời nghỉ ngơi, dừng các hoạt động để có thời gian cân bằng lại mọi thứ. Không xuất thân trong một gia đình quyền lực nhưng Sasha Exeter đã sử dụng chính sức mạnh của mình để khiến bạn thân nhất của Meghan phải điêu đứng.

Nguồn: Daily Mail, Dreshare

Chia sẻ
Đọc thêm