Nhan sắc vượt thời gian của NSND Như Quỳnh

Theo 2sao,
Chia sẻ

Xuất hiện trong buổi họp báo bộ phim "Tháng củ mật", NSND Như Quỳnh vẫn khiến những người có mặt sửng sốt vì vẻ đẹp tươi trẻ và quý phái của cô.

Với những khán giả yêu mến Như Quỳnh qua các vai diễn trong "Đến hẹn lại lên", "Gánh hàng hoa"... hẳn sẽ không quên được gương mặt thanh thoát, sang trọng đậm chất thiếu nữ Hà thành của chị. Mấy chục năm sau những vai diễn vai diễn để đời của một thời vàng son ấy qua đi, Như Quỳnh vẫn là diễn viên được khán giả mong chờ, yêu mến. Một phần vì khả năng biến hóa của một diễn viên lão làng, một phần vì nhan sắc vượt thời gian của giai nhân Hà Nội.
 

NSND Như Quỳnh

Năm nay, NSND Như Quỳnh đã bước sang tuổi 57 nhưng nhan sắc của chị vẫn khiến những người tiếp xúc giật mình. Ở Như Quỳnh luôn toát ra phong thái nhẹ nhàng, thanh lịch của người Hà Nội. Bởi vậy, trong buổi ra mắt phim "Tháng củ mật", dù có rất nhiều diễn viên trẻ xinh đẹp xuất hiên, NSND Như Quỳnh vẫn là gương mặt "bắt" ống kính nhất.

Trong buổi họp báo, chị cũng là người nhận được nhiều câu hỏi nhất từ phía các phóng viên. NSND chia sẻ niềm vui khi nhận được vai diễn trong một bộ phim hài."Khi nhận được lời mời từ Tổng giám đốc Mai Thu Huyền tôi đã nhận lời ngay dù trước đó tôi chưa bao giờ đóng phim hài. Được làm việc chung với những cây hài nổi tiếng nhất cả nước Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng... tôi thấy mình học hỏi được họ rất nhiều. Sự duyên dáng của họ khiến cả đoàn làm phim lúc nào vui vẻ. Với tôi, đó không chỉ là sự trải nghiệm mới mà còn là niềm vui để giữ tinh thần luôn thoải mái" - NSND Như Quỳnh chia sẻ.


Những gương mặt lão làng của nền điện ảnh Việt có mặt trong
buổi họp báo ra mắt phim "Tháng củ mật"

Vai diễn của NSND Như Quỳnh trong "Tháng củ mật" là vai một bà cô (tên Tuyết) khó tính nhưng giàu lòng nhân ái. Bà Tuyết không có chồng con nên dành hết tình cảm cho cậu cháu (Công Lý đóng). Trong cuộc chiến tranh giành "hiệp sĩ làng" giữa cháu bà và Thắng (Quang Thắng đóng), bà Tuyết tuy lặng im theo dõi nhưng lại âm thầm tìm cách giúp phe chính nghĩa chiến thắng.

Vai diễn của NSND Như Quỳnh tuy ít chất hài nhưng lại mang lại một cảm xúc riêng bên cạnh những "cây cười" như Quang Thắng, Vân Dung, Công Lý.

Bộ phim "Tháng củ mật" dài 6 tập được sản xuất dành tặng khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán với hy vọng mang lại tiếng cười thoải mái vào những ngày cuối năm.
 

NSND Như Quỳnh đẹp ở mọi góc nhìn
NSƯT Kim Xuyến cũng tham gia bộ phim "Tháng củ mật"


NSƯT Tiến Đạt vào vai người thầm thương trộm nhớ bà Tuyết
Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện với vai trò nhà sản xuất


Diễn viên Hải Anh cũng góp mặt trong phim
Chia sẻ
Đọc thêm