Nhan sắc vẫn rực rỡ bất chấp việc đeo khẩu trang nhưng Angelababy lại khiến công chúng lo ngại vì lộ thân hình gầy đáng báo động hậu tin đồn ly hôn

Kể từ lần cuối xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật con trai, tới thời điểm hiện tại cặp đôi cũng chưa từng đứng chung một khung hình.

Mới đây, Angelababy đã có mặt sân bay quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa, tỉnh Hồ Nam để chuẩn bị tiến hành ghi hình cho chương trình truyền hình. 

Lựa chọn trang phục áo crop top tông tím kết hợp với quần jeans ống rộng, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh khoe được vòng eo con kiến. Để tô điểm cho set đồ trên, Angelababy đi giày thể thao và mang theo túi xách Christian Dior. 

Để đảm bảo an toàn cho bản thân trong tình hình dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đeo khẩu trang y tế kín mít. Có thể thấy Angelababy gầy hơn so với trước khá nhiều. Đặc biệt vòng một của cô được dân mạng nhận xét như màn hình phẳng. Họ cho rằng Angelababy nên tăng cân để đảm bảo sức khỏe và trông có sức sống.

Nhan sắc vẫn rực rỡ bất chấp việc đeo khẩu trang nhưng Angelababy lại khiến công chúng lo ngại vì lộ thân hình gầy đáng báo động hậu tin đồn ly hôn - Ảnh 3.

Vấn đề cân nặng của Angelababy từng khiến nhiều fan lo lắng. Dù khá "ăn hình" khi tham dự các sự kiện nhưng việc ép cân quá mức khiến Angelababy trông thiếu sức sống. Có thể nói, từ sau khi liên tục dính tin đồn "đường ai nấy đi" với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng thường xuyên gặp phải vấn đề về cân nặng khi ngày càng gầy tới mức đáng báo động. 

Kể từ lần cuối xuất hiện cùng nhau trong tiệc sinh nhật con trai, tới thời điểm hiện tại cặp đôi cũng chưa từng có thời gian đứng chung một khung hình. Điều này càng khiến nhiều cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi về tình trạng hôn nhân của cả hai. 

Nhan sắc vẫn rực rỡ bất chấp việc đeo khẩu trang nhưng Angelababy lại khiến công chúng lo ngại vì lộ thân hình gầy đáng báo động hậu tin đồn ly hôn - Ảnh 4.

Nhan sắc vẫn rực rỡ bất chấp việc đeo khẩu trang nhưng Angelababy lại khiến công chúng lo ngại vì lộ thân hình gầy đáng báo động hậu tin đồn ly hôn - Ảnh 5.

Nhan sắc vẫn rực rỡ bất chấp việc đeo khẩu trang nhưng Angelababy lại khiến công chúng lo ngại vì lộ thân hình gầy đáng báo động hậu tin đồn ly hôn - Ảnh 6.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm