Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn với gương mặt như dọa ma, Angelababy da sần kém sang

Sang chảnh là vậy, nhưng các minh tinh này vẫn không tránh được những khoảnh khắc kém duyên của mình bị ghi lại.

Luôn xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy, duyên dáng, loạt mỹ nhân Hoa ngữ như: Dương TửPhạm Băng BăngDương Mịch, Angelababy... khiến bao người ngưỡng mộ bởi sự hoàn hảo của họ trong từng cử chỉ, lời nói. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào, các mỹ nhân này cũng chú ý cẩn thận như vậy. Họ cũng là người thường, cũng có lúc bất cẩn và để lộ những khoảnh khắc kém duyên xấu xí. Những khoảnh khắc này không chỉ làm cho công chúng hoảng hồn mà còn khiến các mỹ nhân xấu hổ và thậm chí chẳng muốn nhớ hay xem lại trong suốt cuộc đời này.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 1.

Sinh năm 1992 nhưng mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử lại mất điểm khi lộ làn da kém mịn màng cùng vết chân chim ở mắt khi cười.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 1.

Nổi tiếng là mỹ nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ và thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh nhưng Phạm Băng Băng lại khiến công chúng bất ngờ khi đi dự sự kiện cùng kiểu trang điểm mắt đen gấu trúc dọa người thế này. Cô nàng chắc chắn không muốn nhớ lại hình ảnh của mình vào thời điểm đó.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 9.

Đây cũng là một khoảnh khắc kém duyên mà Phạm Băng Băng muốn dấu nhẹm đi.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 2.

Dương Mịch là một trong những mỹ nhân thường xuyên bị bắt gặp có khoảnh khắc kém duyên thế này. Hình ảnh cô thường xuyên ngoáy mũi, bất kể mọi lúc, mọi nơi được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 3.

Nụ cười hở lợi luôn là yếu điểm của Lưu Diệc Phi khiến "thần tiên tỷ tỷ" hiếm khi thể hiện sự vui tươi trước mặt công chúng.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 7.

Đúng là Lưu Diệc Phi chỉ đẹp hoàn mỹ với biểu cảm lạnh lùng.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 6.

Lưu Diệc Phi vô ý hất cả sữa lên người vị đạo diễn nổi tiếng Trần Gia Lượng.

 

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 4.

Cũng là một mỹ nhân 9X nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại thường xuyên xuất hiện với da mặt sần sùi, bọng mắt to cùng nếp nhăn khó dấu.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 5.

Nhan sắc của Angelababy luôn là đề tài gây sự chú ý lớn đối với công chúng. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên được ca tụng nhờ vẻ đẹp hoàn mỹ.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 8.

Tuy nhiên, vẻ đẹp hoàn mỹ ấy cũng không thắng nổi thời gian. Những bức ảnh do phóng viên quốc tế chụp càng khiến nhan sắc hoàn mỹ của Angelababy lộ nhiều khuyết điểm, nhất là làn da sần sùi và nếp nhăn ở dưới mắt.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 10.

Hoắc Tư Yến chắc cần tiết chế lại biểu cảm của mình khi dự sự kiện.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những giây phút không bao giờ muốn nhớ lại: Phạm Băng Băng gây hoảng hồn vì lỗi make-up, Angelababy lộ da sần sùi kém sang - Ảnh 12.

Sự cố tuột dây áo khiến Lưu Đào có khoảnh khắc kém duyên trên sân khấu trao giải.

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm