Nhan sắc không phải dạng vừa của hội anh chị em sao châu Á: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần

Không nổi tiếng hay nhiều người hâm mộ như người anh chị em của mình, nhưng họ vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa vì nhan sắc chuẩn minh tinh.

Hội "anh chị em bạn dì" của các minh tinh trong làng giải trí châu Á nói chung luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Có người ngoài ngành song cũng không ít "anh chị em bạn dì" của sao châu Á cũng hoạt động cùng làm trong giải trí. 

Theo đó, họ có thể không nổi tiếng hay nhiều người hâm mộ như người anh chị em của mình, nhưng họ cũng khiến công chúng phải xuýt xoa vì nhan sắc chuẩn chỉnh không thua kém gì các minh tinh. Loạt ảnh dưới đây về anh chị em của các nghệ sĩ nổi tiếng chắc chắn sẽ khiến công chúng phải bất ngờ.

Chị gái Chanyeol (EXO) Park Yoo Ra - hiện đang là một phát thanh viên. Có thể nói dù không phải người nổi tiếng nhưng nhan sắc của cô cũng không hề thua kém các minh tinh xứ Hàn.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 2.

Cô em gái của Naeun (Apink) cũng ra dáng thiếu nữ và xinh đẹp không kém gì chị gái nổi tiếng.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 3.

Chị gái T.O.P (Big Bang) sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nhiều lần trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 4.

Chị gái của Jisoo (Black Pink) cũng xinh đẹp chẳng kém gì cô em gái nổi tiếng.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 5.

Trong khi đó, anh trai Jisoo lại sở hữu ngoại hình cao ráo cùng người mặt chuẩn những mỹ nam xứ Hàn. Nhiều người còn cho rằng, anh chàng không vào ngành giải trí quả là hơi phí.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 6.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 7.

Rosé (Black Pink) có một người chị gái tên Alice Park, hiện đã tốt nghiệp ngành Luật trường Đại học Quốc gia Úc.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 8.

Vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng cũng khiến bao cư dân mạng xao xuyến.

Cuối năm 2015, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi xuất hiện trong đám cưới của em họ. Điều đặc biệt là dù chỉ là chị em họ nhưng cả 2 lại khá giống nhau khi cùng có khuôn mặt tròn trịa tươi tắn. Cô em họ của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là có đôi mắt to tròng và linh động hơn cô chị diễn viên nhiều.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 10.

Bất cứ người hâm mộ nào của Cổ Lực Na Trát cũng biết cô có chị gái xinh đẹp tên Cổ Lực Gia Na Đề.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 11.

Hiện tại Cổ Lực Gia Na Đề đang làm tiếp viên cho một hãng hàng không. Vì công việc nên cô thường xuyên phải cắt tóc ngắn. Nhan sắc của Cổ Lực Gia Na Đề không hề kém cạnh cô em.

Selina tên thật là Nhậm Gia Huyên. Cô còn có một cô em gái tên Nhậm Dung Huyên rất được lòng khán giả hâm mộ nhờ ngoại hình ưa nhìn nổi bật.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 13.

Angelababy có một cậu em trai kém 7 tuổi tên Dương Phàm. Anh chàng không lựa chọn bước chân vào ngành giải trí như chị gái dù sở hữu ngoại hình xuất sắc.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 14.

Cùng xuất thân từ gia tộc "đẹp như hoa", cô em họ của Lưu Diệc Phi không hề kém cạnh chị họ về nhan sắc.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 15.

An Dĩ Hiên bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia Phi Thành Vật Ưu. Cô em họ Vạn Vỹ Kiều của cô cũng đã theo chân chị gái gia nhập ngành giải trí từ rất sớm.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 16.

An Dĩ Hiên và em họ, nhan sắc "một 9 một 10".

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 17.

Hầu hết mọi người trong làng giải trí đều biết Lý Băng Băng có một cô em gái vừa xinh đẹp vừa tài năng tên Lý Tuyết. Ngoài việc là em gái Lý Băng Băng, Lý Tuyết được mọi người trong nghề đánh giá rất cao vì tài quản lý mát tay.

Nhan sắc không phải dạng vừa mà hội anh chị em của dàn minh tinh châu Á sở hữu: Em họ Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc vượt xa chị, em trai Angelababy đúng chuẩn nam thần - Ảnh 18.

Ít ai biết rằng, Tống Tổ Nhi chính là cô em họ của người đẹp "Gia Tộc Kim Phấn" Thư Sướng.

Chia sẻ
Đọc thêm