Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy

Để lên hình trong trạng thái body đẹp nhất thì ngoài đời Angelababy buộc phải giữ thân hình gầy quá mức, nhiều lần khiến fan lo lắng.

Angelababy là một trong những mỹ nhân luôn nhận được sự chú ý mỗi lần xuất hiện bởi gương mặt như búp bê, khí chất sang trọng, thân hình mảnh mai lý tưởng.

Nữ diễn viên thường được khen ngợi vóc dáng hoàn mỹ cùng vẻ đẹp ngọt ngào nhưng thực chất Angelababy có hoàn hảo như những lời tung hô? Nhìn lại loạt ảnh do "người qua đường" chụp lại thì có thể thấy không phải lúc nào Angelababy cũng hoàn hảo, thậm chí còn có chút gây thất vọng vì cô để bản thân quá gầy.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 2.

Vẫn là gương mặt xinh lung linh, vẫn là góc nghiêng thần thánh ấy nhưng vóc dáng gầy gò của Angelababy lại rất đáng lo ngại. Diện chiếc váy quây, toàn bộ phần xương cổ, xương vai của cô nhô lên khiến Baby có phần kém sức sống đi.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 3.

Ở một khoảnh khắc khác, Angelababy vô cùng mảnh mai, xương quai xanh, xương ngực hiện lên rõ mồn một gây cảm giác như cô đang bị suy nhược, chỉ còn da bọc xương.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 4.

Cùng một bối cảnh đó, khi đi bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, có thể thấy Angelababy gầy hơn Triệu Lệ Dĩnh rất nhiều dù bà xã Phùng Thiệu Phong cũng rất mảnh mai, có xương quai xanh lộ ra.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 5.

Diện váy 2 dây xẻ ngực nhưng dường như không thể thấy sự quyến rũ ở Angelababy vì cô quá gầy. Gương mặt lúc này cũng hốc hác hơn.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 6.

Những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa đã cho thấy vóc dáng thực sự của Angelababy. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhiều sao nữ thì họ buộc phải duy trì trạng thái cực gầy như vậy để khi lên hình sẽ không bị béo lên nhiều, và Angelababy cũng không ngoại lệ.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 7.

Body xương xẩu lộ rõ mồn một của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ lo lắng.

Luôn được tung hô mỹ nhân quyến rũ, loạt ảnh qua camera thường đã "tố cáo" body thật sự của Angelababy - Ảnh 8.

Trong khoảnh khắc sánh đôi cùng cựu danh thủ David Beckham, Angelababy dù vẫn gầy nhưng ở mức độ này lại rất vừa phải, khiến cô trông mảnh mai mà vẫn không bị thiếu sức sống.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm