Angelababy thường xuyên bị bắt gặp đi ra ngoài cùng bạn khác giới, liệu đây có phải lý do khiến hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh lục đục?

Trước đó, mạng xã hội cũng đồn rằng, tình cảm của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy xuất hiện vấn đề khi cả hai đã lâu không đi cùng nhau.

Giới truyền thông Hoa ngữ nhiều lần bắt gặp Angelababy một mình dạo phố ở Hong Kong, sau khi mua đồ xong không lập tức rời đi mà còn đi đến một quán cơm, cùng với một người đàn ông dáng người mập mập, làn da ngăm đen nói chuyện rất lâu.

Thực tế, việc đi chơi với bạn khác giới không chứng minh được Angelababy có ngoại tình hay không. Thậm chí, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng lên tiếng về mối quen hệ này, nam tài tử nói rằng: "Vợ tôi còn trẻ vẫn là một cô gái ham chơi, đôi khi đi chơi muộn với bạn bè khác giới, nhưng tôi thà đi ngủ cũng không hỏi qua, vì tôi đối với cô ấy rất yên tâm. Tuy nhiên các netizen vẫn nhắc nhở Huỳnh Hiểu Minh nên chú ý, không được chủ quan.

Angelababy thường xuyên bị bắt gặp đi mua sắm ăn uống cùng bạn bè khác giới, phải chăng đây là lý do khiến hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh lục đục? - Ảnh 2.

Tin đồn trên trang Weibo.

Angelababy thường xuyên bị bắt gặp đi mua sắm ăn uống cùng bạn bè khác giới, phải chăng đây là lý do khiến hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh lục đục? - Ảnh 3.

Trước đó, mạng xã hội cũng đồn rằng, tình cảm của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy xuất hiện vấn đề. Huỳnh Hiểu Minh đã cố hết sức khiến vợ hài lòng nhưng Angelababy lại không nể mặt. Hai người rất ít khi cùng xuất hiện, Angelababy thường xuyên ở cùng con trai. Vì điều này mà tài nguyên của Angelababy không còn tốt như trước nữa, không có hạng mục nào tìm cô ấy, kinh tế cũng không được như xưa. 

Angelababy thường xuyên bị bắt gặp đi mua sắm ăn uống cùng bạn bè khác giới, phải chăng đây là lý do khiến hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh lục đục? - Ảnh 4.

Người tinh mắt sẽ thấy họ bây giờ việc ai người ấy làm, vì lợi ích của con cái nên không thể kết thúc được, miễn cưỡng duy trì trước mặt người khác. Năm đó còn show ân ái, giờ lại thành ra như vậy, đúng là không phải ai cũng thích hợp kết hôn.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm