Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee

Loạt hình ảnh được phóng viên Disptach ghi lại của hàng loạt mỹ nhân Hàn đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

Khuôn mặt cận cảnh của sao nữ luôn là chủ đề tò mò của fan hâm mộ. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, các mỹ nhân showbiz Hàn luôn có diện mạo hoàn hảo nhất nhưng với hình ảnh cận cảnh thì liệu họ còn xinh đẹp như thế không chính là câu hỏi thu hút sự quan tâm của mọi người.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho fan hâm mộ Theqoo đã đăng tải bài viết với chủ đề: "Ảnh Disptach chụp cận các ngôi sao nữ". Những hình ảnh này đã nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước làn da khỏe mạnh tràn đầy sức sống của hàng loạt mỹ nữ như Suzy, IU hay Kim Yuna.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Mặc dù bị bóng dầu trước ống kính nhưng làn da của U50 Lee Young Ae vẫn vô cùng hoàn hảo.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Song Hye Kyo sở hữu làn da em bé dù ở độ tuổi U40.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 4.

Kim Tae Hee đã xuất hiện những nếp nhăn trên khuôn mặt nhưng làn da vẫn vô cùng hoàn hảo.

Thế nhưng, gây bão nhất có lẽ là hình ảnh của Kim Tae Hee, Song Hye Kyo hay Lee Young Ae bởi so với nhiều người đẹp ở độ tuổi 20 thì những người đẹp này đều là U40, U50.

"Suzy, IU, và Kim Yuna vẫn trong độ tuổi 20 nên da dẻ mịn màng là phải, nhưng Lee Young-ae, Song Hye Kyo với Kim Tae Hee thật sự là không đùa được. Nhất là Lee Young Ae thật sự phải ngưỡng mộ. Đến tầm 40 rồi thì có chăm chút kỹ bao nhiêu cũng chỉ được đến một độ nhất định thôi, nhưng chị ấy vẫn đẹp tuyệt", cư dân mạng bình luận.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 5.

Nữ hoàng sân băng Kim Yuna sở hữu làn da hoàn hảo.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 6.

Dù bị kém xinh vì lớp phấn hơi quá đà nhưng da của IU vẫn vô cùng khỏe mạnh.

Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee - Ảnh 7.

Suzy nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho làn da em bé của mình.

 

Chia sẻ
Đọc thêm