Nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) gây chú ý trong lần xuất hiện mới nhất, không có tóc mái liệu còn đẹp hút hồn?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong năm vừa qua, Lisa được bình chọn là “mỹ nhân đẹp nhất châu Á”.

Mới đây nhất, các thành viên BLACKPINK đã xuất hiện trong lễ bổ nhiệm vai trò Đại sứ Quan hệ Công chúng của Hội nghị biến đổi khí hậu Liên Hợp quốc lần thứ 26 (COP26).

Theo đó, các thành viên BLACKPINK đã nhận được thư tay của Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson hôm nay (26/2) tại Seoul, Hàn Quốc. Ông gửi lời cảm ơn đến từng thành viên của nhóm vì đã góp phần nâng cao ý thức về biến đổi khí hậu.

Xuất hiện trong lễ bổ nhiệm vai trò mới vô cùng quan trọng, thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất BLACKPINK chính là Lisa. Khác với bình thường, trong lần xuất hiện này, Lisa lại không để tóc mái mà lại rẽ ngôi khiến công chúng bất ngờ.

Nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) gây chú ý trong lần xuất hiện mới nhất, không có tóc mái liệu còn đẹp hút hồn? - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) gây chú ý trong lần xuất hiện mới nhất, không có tóc mái liệu còn đẹp hút hồn? - Ảnh 3.

Có thể nói, việc để tóc mái được xem như điều "bất di bất dịch" đối với Lisa kể từ khi ra mắt cho tới thời điểm hiện tại. Do vậy, hành động này của Lisa đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Nhiều người nhận xét rằng, khi Lisa vén mái lên, toàn bộ những đường nét trên gương mặt nữ thần tượng hiện rõ hơn, đôi mắt to tròn, nước da mịn màng cùng vầng trán sáng được khoe ra nhờ vén tóc mái.

Trước đó, Lisa cũng từng gây bão mạng xã hội trên toàn thế giới khi vén tóc mái để lộ toàn bộ gương mặt xinh đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm