Chụp chung cùng Vương Nhất Bác nhưng liệu nhan sắc của công chúa Tập đoàn công nghệ Huawei có thật sự xuất sắc?

Nhiều người còn cho rằng, việc cô tiến quân được vào Cbiz chỉ là nhờ thế lực khủng của gia đình.

Ngày hôm qua (14/1), cộng đồng mạng xã hội Weibo xôn xao trước thông tin Diêu An Na - con gái út của Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Huawei chính thức bước chân vào ngành giải trí Hoa ngữ. Thông báo này được tung ra từ Công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế. Theo đó, Diêu An Na sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Công ty giải trí Thiên Hạo Thịnh Thế.

Từ hôm qua tới hôm nay (15/1), những thông tin và hình ảnh của công chúa Tập đoàn công nghệ Huawei vẫn được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ và bàn tán. Không những nhận được nhiều sự hỗ trợ ngay khi vừa mới ra mắt, cộng đồng mạng còn cho biết, Diêu An Na từng nhiều lần chụp chung hình với các minh tinh nổi tiếng.

Chụp chung cùng Vương Nhất Bác nhưng liệu nhan sắc của công chúa Tập đoàn công nghệ Huawei có thật sự xuất sắc? - Ảnh 1.

Nhan sắc của Diêu An Na không được đánh giá cao khi đứng chung với Vương Nhất Bác.

Trong đó, đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc cô nàng chụp chung với Vương Nhất Bác - nam thần Hoa ngữ được săn đón nhất hiện giờ. Nhiều người nhận xét rằng, khi chụp chung hình với Vương Nhất Bác, nhan sắc của công chúa Tập đoàn công nghệ Huawei không quá xuất sắc và chẳng mấy nổi bật. Thậm chí có người còn cho rằng, việc cô tiến quân được vào Cbiz chỉ là nhờ thế lực khủng của gia đình. 

Chia sẻ
Đọc thêm