Nhận nuôi nhiều đứa trẻ, nữ hiệu trưởng đội lốt mẹ hiền nhưng thực chất là ác quỷ, ngày nào cũng trói con bằng xích và bạo hành tại nhà

Hiệu trưởng của một trường học ở Dnipro, Ukraine, đã bị cảnh sát giam giữ vì hành vi bạo hành, đánh đập và trói giam con trai nuôi tại nhà riêng.

Mới đây, 1 nữ hiệu trưởng tên Anna Zhitnik, 56 tuổi, bị buộc tội tra tấn con trai nuôi tên Stas, 8 tuổi. Cảnh sát đã đột nhập vào nhà của Anna ở Dnipro, Ukraine, và phát hiện cậu bé đang bị bịt mắt, dây xích buộc quanh cổ, ngồi trên chiếc ghế bành. Ngoài ra, Stas còn đang bị trói chặt tay chân và dán băng keo ở miệng. Ngay lập tức, cảnh sát đã đến nơi làm việc của Anna và bắt giữ cô ta. 

PRC_83170636

Vì lo lắng cho sự an toàn của đứa trẻ đang bị Anna bạo hành, các hàng xóm xung quanh đã trình báo với cơ quan cảnh sát địa phương. Ngoài ra, họ còn cung cấp cho cảnh sát những bức ảnh về việc Anna tra tấn đứa bé.  

Sau khi đột nhập vào căn nhà, lực lượng cảnh sát còn phát hiện thêm Anna đang nhận nuôi thêm ba đứa trẻ khác từ 4 đến 13 tuổi. 

Theo lời của một người hàng xóm tên Tatiana: "Những đứa trẻ kể rằng mẹ của chúng đã trói giam Stas chỉ vì cậu bé gây ồn ào. Nghe vậy, lập tức chúng tôi báo ngay với cảnh sát". 

Cậu bé Stas thời điểm được cảnh sát tìm thấy.

18062080-7427169-image-a-38_1567605485256

Hiện tại, tất cả những đứa bé đã được lực lượng cảnh sát đưa đến trung tâm phục hồi thể chất và tinh thần. Về phần Stas, cậu bé đang được chăm sóc bởi các bác sĩ y tế. Nhà tâm lý học Maria Atroshkina nói rằng những đứa bé này thường xuyên bị bạo hành, trói giam và đánh đập. Anna luôn đánh chúng bằng một cây roi đặc biệt mỗi khi chúng đùa giỡn xung quanh nhà. 

Nhà tâm lý học nói thêm: "Những đứa trẻ rất gắn bó và yêu thương nhau, chúng liên tục ôm và hôn lẫn nhau. Không một ai trong số chúng muốn về sống cùng với Anna, bọn chúng rất sợ cô ta".

Công tố viên Andriy Krasikov cho biết đứa con gái tên Mira, 13 tuổi, nói rằng Anna luôn luôn xích Stas lại trước khi cô ta đi làm vào buổi sáng. Ông nói thêm, trong phiên tòa ngày 27/8, những vết bầm tím xuất hiện trên người của Stas hoàn toàn đến từ những lần bị mẹ nuôi bạo hành.

Nhận nuôi nhiều đứa trẻ, nữ hiệu trưởng đội lốt mẹ hiền nhưng thực chất là ác quỷ, ngày nào cũng trói con bằng xích và bạo hành tại nhà - Ảnh 4.

Nơi Stas luôn bị Anna xích mỗi buổi sáng trước khi cô ta đi làm

Nhận nuôi nhiều đứa trẻ, nữ hiệu trưởng đội lốt mẹ hiền nhưng thực chất là ác quỷ, ngày nào cũng trói con bằng xích và bạo hành tại nhà - Ảnh 5.

Hiện tại những đứa trẻ đang được chăm sóc bởi nhân viên dịch vụ xã hội.

Tại phiên tòa, Anna đã phủ nhận hết tất cả những hành vi sai trái, cô còn ngoan cố nói: "Tôi không hề có tội. Tôi đã làm rất nhiều thứ để bảo vệ chúng, để chúng không bị tổn thương. Có thể các người sẽ đưa những đứa trẻ rời xa khỏi tôi, tôi không quan tâm về việc đó".

Anna hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc bao gồm tra tấn trẻ em, bị tước bỏ quyền cha mẹ và tự do. Nếu bị kết án, cô ta có thể bị bỏ tù đến mười năm. Hiện tại, Anna đang bị quản thúc tại gia cho đến tháng 11.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm