Bé trai bị bạo hành tới mức tử vong do chảy máu trong và bản án thích đáng cho gã cha dượng nhẫn tâm

Bé trai liên tục bị cha ruột đánh và đá vào người đến mức chảy máu trong dẫn đến tử vong.

Thật không may mắn cho những đứa trẻ thiếu tình thương của cha mẹ, đặc biệt là sự ghẻ lạnh và ghét bỏ của những người cha mẹ nuôi. Mới đây, theo WOB đưa tin, luật sư Aminahtul Marrdiah đã chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình về một đứa trẻ  sống tại Malaysia bị lạm dụng nghiêm trọng dẫn đến tử vong. 

Trong bài đăng, cô nhớ lại sự làm dụng mà đứa trẻ phải chịu đựng và chia sẻ rằng: "Đó là một đứa trẻ khuyết tật không thể đi lại được. Cậu bé bị còng tay và vặn người cho đến khi nôn thốc nôn tháo. Sau đó, cậu bị kéo từ ngoài vào trong nhà trong tư thế nằm trên mặt đất. Cậu bé bị đá vào thắt lưng và bị đạp liên tuc vào bụng." 

My-Post-2019-09-06T170007

Theo lời một nhân chứng là hàng xóm đang phơi quần áo gần đó, người đàn ông đã uốn cong cánh tay của đứa trẻ và khiến đứa trẻ hét lên vì đau đớn. Vào thời điểm đó, đứa trẻ đang ngồi trên ghế. Khi đứa trẻ bắt đầu nôn mửa, người đàn ông được cho là cha nuôi của đứa bé đã lớn tiếng la mắng và trở nên kích động hơn. 

Ông ta kéo đứa trẻ ra khỏi ghế, đạp xuống đất và lôi vào nhà trong khi lẩm bẩm những lời lăng mạ đứa trẻ. Khi kéo đến bậc cửa ra vào, người đàn ông dừng lại và bắt đầu đá, đấm đứa trẻ từ phía sau. Ông ta tiếp tục giẫm lên bụng đứa trẻ nhiều lần trong sự tức giận. Vào lúc này, đứa trẻ đã kiệt sức để có thể phản ứng lại với sự lạm dụng của cha dượng. 

Theo khám nghiệm y khoa, đứa trẻ bị vỡ khung xương và bị bỏ đói nhiều ngày, đồng thời cũng mắc rất nhiều bệnh mãn tính. Các bác sĩ đã làm rõ nguyên nhân cái chết của đứa trẻ không chỉ là chấn thương do bị đá và đạp mà còn do mất máu vì chảy máu trong. 

Người cha dượng đã xuất hiện trước Tòa án tối cao và bị kết án tử hình vì tội ác của mình. Bài đăng của luật sư Aminahtul hiện đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm