Phẫn uất sau nhiều năm bị bạo hành, vợ sát hại chồng rồi cắt "của quý" ném cho chó ăn

Cho dù vì lý do bị bạo hành hay là gì đi chăng nữa thì hành vi giết chồng dã man của người phụ nữ này vẫn không thể nhận được sự khoan dung của luật pháp và xã hội.

Sau nhiều năm tủi nhục chịu đựng đòn roi của chồng, cô Maria, một phụ nữ 48 tuổi sống tại làng Obariv, phía Bắc Ukraina đã cùng quẫn nghĩ tới kế hoạch sát hại chồng để thoát khỏi nỗi đau về tinh thần lẫn thể xác. Có lẽ vì kìm nén cảm xúc trong thời gian quá lâu nên khi bộc phát, cô đã ra tay vô cùng dã man với ông Oleksandr, 49 tuổi.

k3

Hiện trường vụ án vợ sát hại chồng để trả thù bạo lực gia đình ở Ukraina.

Theo thông tin cung cấp từ cảnh sát, vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng ngày 23/8 sau khi ông Oleksandr đi làm ca tối về. Nhân lúc, chồng ngủ say, cô Maria đã bóp cổ chồng đến chết sau đó cắt "của quý" nạn nhân rồi ném cho chó ăn. Điều tra viên cho biết, thủ phạm đã cố dùng rìu để chặt xác nạn nhân ra nhưng chỉ cắt rời được phần đầu rồi giấu trong bao tải.

Sau khi trót gây ra chuyện động trời, cô Maria chạy ra khỏi nhà trong tình trạng máu me phủ khắp người thì bị bà Nadezhda Opanasiuk, người hàng xóm kế bên bắt gặp. Cô cũng thú nhận với bà Nadezhda rằng mình đã giết chồng.

Ngay lập tức, bà Nadezhda chạy sang nhà vợ chồng cô Maria để xem chuyện gì đã xảy ra trước đó. Khi mở cửa bước vào, bà đã hoảng hốt khi nhìn thấy thi thể không trọn vẹn của ông Oleksandr nằm trong phòng. Dù rất hoảng sợ nhưng bà Nadezhda vẫn đủ bình tĩnh để nhờ những người hàng xóm khác gọi điện báo cho cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, cô Maria đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện cô đang phải đối mặt với mức án 15 năm tù giam cho hành vi giết người dã man của mình.

Trong quá trình lấy lời khai, cô Maria cho biết, vì không còn cách nào khác nên cô mới chọn phương án sát hại chồng để kết thúc những năm tháng đau khổ. Hàng xóm quanh đó cũng cho biết, ông Oleksandr thường xuyên đánh đập cô Maria, thậm chí nhiều lần còn lấy rìu rượt đuổi dọa chém vợ. Tuy nhiên, người phụ nữ này chưa bao giờ trình báo với cảnh sát về chuyện bị bạo hành.

Dù đã nghe thấy những lời biện minh nhưng con trai của cô Maria và ông Oleksandr cho biết, anh vẫn không thể tha thứ cho mẹ cho đến hết cuộc đời. Anh nói từ giờ không muốn nhìn thấy mẹ mình nữa.

k2

Báo chí địa phương cho biết, cô đã ném bộ phận sinh dục của chồng cho chó ăn.

k1

Ngôi nhà mà cô Maria đã phải chung sống với người chồng vũ phu suốt nhiều năm.

k4

Anh Viktor Fesianov, con trai của cô Maria và ông Oleksandr.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm