Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi…

Cô gái đã bật khóc vì hạnh phúc sau khi phát hiện ra ẩn ý quá lãng mạn của 14 lá thư tình.

Timothy và Candice Catherine vừa kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Điều đáng nói ở đây là cách mà Timothy cầu hôn suốt 3 năm trời cực kì đặc biệt, đến nỗi đã khiến Candice phải bật khóc vì quá đỗi hạnh phúc.

Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi… - Ảnh 1.

Timothy và Candice Catherine (Ảnh: Ann Marie Yuen)

Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Kể từ lúc đó, Timothy đã viết thư tình cho Candice và mỗi bức thư đều ẩn chứa một tin nhắn bí mật. Suốt 3 năm trời, Timothy đã viết hết thảy 14 lá thư gửi đến Candice nhưng cô gái chưa phát hiện ra nội dung bí mật của 14 lá thư ấy.

“Tim và tôi không sống xa nhau lắm nhưng chúng tôi vẫn thích viết thư tay cho nhau, bởi đó là cách để những ký ức tuyệt vời được lưu giữ”, Candice chia sẻ với DailyMaiil.

Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi… - Ảnh 2.

(Ảnh: Ann Marie Yuen)

Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi… - Ảnh 3.

(Ảnh: Ann Marie Yuen)

Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi… - Ảnh 4.

(Ảnh: Ann Marie Yuen)

Để tiết lộ nội dung sâu xa của 14 lá thư tình, Timothy đã đưa Candice đi nghỉ mát ở đảo Hamilton, và sau đó là vịnh Watsons - nơi cả hai lần đầu tiên hẹn hò.

“Sáng 16/12/2015, tôi thức dậy với lá thư hướng dẫn, bảo tôi phải ăn mặc tươm tất và chỉ đến nơi ghi trong thư khi nào tôi sẵn sàng. Khi mở cửa phòng ra, tôi thấy cánh hoa và nến ở mọi nơi. Tim tôi đập loạn nhịp và tôi biết điều đặc biệt đã đến. Anh đẩy tôi ngồi xuống, trong phòng khách, với tất cả lá thư mà anh đã viết cho tôi. Chúng được đặt ngay ngắn trên bàn. Tôi và anh lần lượt đọc hết 14 lá thư và nhớ lại những ký ức tuyệt vời mà chúng tôi đã có suốt mấy năm qua. Sau khi đọc xong tất cả, anh ấy cẩn thận sắp xếp những lá thư và bảo tôi nhìn vào”, Candice cho biết.

Đến lúc này, Candice mới vỡ òa khi nhận ra ẩn ý mà Timothy đã nhắn gửi trong 14 lá thư đó. Từng giọt nước mắt hạnh phúc cứ thế lăn dài trên má Candice khi cô nhìn thấy dòng chữ: “Em sẽ kết hôn cùng anh nhé?” - một lời cầu hôn hết sức lãng mạn.

Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi… - Ảnh 5.

Lời cầu hôn đầy lãng mạn của Timothy (Ảnh: Candice Catherine)

“Tôi không phải là kiểu người dễ làm cho ngạc nhiên nhưng cách anh ấy cầu hôn thực sự khiến tôi thất bại. Vào ngày cưới, Tim đã hát ca khúc anh ấy viết tặng tôi sau 2 tháng bọn tôi bắt đầu hẹn hò. Tim lúc nào cũng thế, một anh chàng chu đáo và lãng mạn”, Candice hạnh phúc hồi tưởng lại.

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên tại biển Maroubra vào năm 2009 qua sự giới thiệu của vài người bạn. Nhưng phải đến tận 4 năm sau, cả hai mới chính thức hẹn hò. “Dù có một thời gian dài làm bạn trước khi tình yêu bắt đầu nảy nở nhưng tôi biết ơn quãng thời gian làm bạn ấy. Việc hiểu rõ nhau khiến chúng tôi cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này. Chúng tôi vẫn hay nhìn lại và tự tin rằng mình đã đúng khi làm bạn trước tiên”, Candice cho biết.

Nhận được 14 lá thư tình suốt 3 năm hẹn hò, cô gái không nhận ra điều đặc biệt này cho đến khi… - Ảnh 6.

Cả hai đã kết hôn tại Sydney, Úc (Ảnh: Ann Marie Yuen)

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm