Người chồng cầu hôn vợ mỗi ngày trong 6 năm và không có ý định dừng lại

Mỗi ngày tôi đều cầu hôn vợ một lần. Có lúc, tôi cảm ơn vì cô ấy đã trở thành vợ tôi.

Từng ngày trôi qua, chưa một lần nào tôi quên việc bày tỏ cho vợ biết rằng cuộc sống của tôi tuyệt vời và hạnh phúc như thế nào khi có cô ấy ở cạnh bên.

Người chồng cầu hôn vợ mỗi ngày trong 6 năm và không có ý định dừng lại - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Cũng đã gần 10 năm kể từ lần hẹn đầu tiên, hơn 6 năm chúng tôi quyết định về chung một mái nhà và tôi dự định vẫn sẽ tiếp tục thể hiện tình cảm của mình với vợ mỗi ngày như vậy cho đến hết đời này. Tôi yêu cô ấy, muốn lấy cô ấy làm vợ cho đến mãi mãi về sau.

Tại sao tôi lại làm như thế ư? Đó là một hành động nhỏ mà tôi đã học được từ cha mình. Cha tôi rất hay hỏi mẹ tôi rằng bà sẽ lấy ông ấy chứ. Không biết ông có làm điều đó mỗi ngày hay không, nhưng mỗi lần được cầu hôn tôi luôn thấy được ánh mắt lấp lánh và nụ cười hạnh phúc của mẹ. Hình ảnh đó luôn hằn sâu trong ký ức của tôi.

Một lý do khác đó là tôi muốn vợ mình cảm nhận được rằng cô ấy là một nửa yêu thương mà tôi đã, đang và sẽ luôn trân quý. Đây cũng là cách tôi thể hiện lòng biết ơn của mình tới vợ vì những niềm hạnh phúc mà cô ấy đã mang đến trong đời tôi.

Người chồng cầu hôn vợ mỗi ngày trong 6 năm và không có ý định dừng lại - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Mặc dù có rất nhiều cách để bày tỏ lòng mình, nhưng tôi chọn cách cầu hôn vì nó đòi hỏi hai yếu tố rất quan trọng cần phải có trong bất kỳ mối quan hệ nào: nỗ lực và cam kết. Tôi cam kết sẽ cố gắng bằng mọi cách để cầu hôn vợ mình mỗi ngày cho đến hết cuộc đời.

Tôi luôn thích cái cách mà vợ cười sau mỗi lần nhận được lời cầu hôn, đôi lúc cô ấy còn giả vờ bị bất ngờ và tỏ vẻ không được ấn tượng là mấy. Đặc biệt nhất là khi cô nàng đang bận bịu làm việc nhà, và tôi làm vài ba thứ lãng mạn rồi cầu hôn, cô ấy chỉ trả lời như một cái máy là "ừ anh", "đồng ý", "chắc chắn rồi"... Trông bộ dạng đó tôi lại phì cười vì thấy đáng yêu không thể tả.

Một mối quan hệ bền chặt và thành công luôn cần nỗ lực thật nhiều. Thế nhưng không phải bất cứ sự nỗ lực nào cũng quá khó khăn, bởi nhiều lúc những điều nhỏ nhặt, dễ thương mà ta dành cho nhau mỗi ngày chính là thứ khiến tình yêu càng thêm gắn kết đậm sâu. Cầu hôn vợ cũng chính là một sự nỗ lực đáng yêu như vậy đó.

Hy vọng rằng mỗi cặp đôi đều có thể tìm cho mình được một cách lãng mạn và đặc biệt để thể hiện tình yêu và nuôi dưỡng tình cảm mỗi ngày.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm