Nhận diện người đàn ông chín chắn và anh chàng "chưa chịu lớn" khi yêu

Ứng xử khi bị từ chối tình cảm, cách chọn người yêu, những lời hứa hẹn... là một trong những điểm khác biệt giữa người đàn ông chín chắn và anh chàng "chưa lớn" trong tình yêu.

Đàn ông chín chắn 1

Anh chàng chưa lớn 1
Người đàn ông chín chắn tìm kiếm người phụ nữ thông minh, đồng điệu tâm hồn, sở thích để hẹn hò. Họ sẽ tìm những lời ý nhị để trò chuyện. Còn các chàng trai "chưa chịu lớn" sẽ không đánh giá cao sở thích tính cách trong lần gặp gỡ, hẹn hò đầu tiên. Họ thường quan tâm và bị hấp dẫn bởi các cô gái có ngoại hình nóng bỏng, bắt mắt.

Đàn ông chín chắn 2

Anh chàng chưa lớn 2
Đàn ông chín chắn sợ bị từ chối tình cảm nhưng họ vẫn dũng cảm đối mặt và vượt qua, tiếp tục quan tâm, chinh phục người con gái mình thích. Cay cú và "trở mặt" khi bị từ chối tình yêu là biểu hiện của anh chàng "chưa chịu lớn".

Đàn ông chín chắn 3.

Anh chàng chưa lớn 3
Lời hứa của đàn ông chín chắn khi yêu được chứng thực bằng hành động. Lời hứa của chàng trai "chưa lớn" khi yêu không đáng tin.

Đàn ông chín chắn 4

Anh chàng chưa lớn 4
Đàn ông chín chắn khi yêu mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, chàng trai "chưa lớn" khi yêu vẫn mải mê với các kế hoạch hưởng thụ của bản thân.

Đàn ông chín chắn 5

Chàng trai chưa lớn 5
Thêm một sự khác biệt nữa là người đàn ông chín chắn thật lòng tin tưởng vào người yêu, chàng trai "chưa lớn" thì luôn thích chơi trò "thử nghiệm".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm