Nhân chứng lần đầu hé lộ về tài liệu Jang Ja Yeon để lại 10 năm trước: Vẫn còn 2 điều bí ẩn bị cảnh sát che giấu!

STARBUGS, Theo HELINO
Chia sẻ

Nhân chứng Yoon Ji Oh đã lần đầu tiên hé lộ về những bằng chứng quan trọng liên quan đến vụ án của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon.

Bên cạnh bê bối của Seungri đang làm Hàn Quốc náo loạn thì vụ án của nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" bị lạm dụng tình dục bởi 31 nhân vật máu mặt cũng đã "sống lại" khi xuất hiện thêm nhân chứng Yoon Ji Oh. Vụ án cũng đã được gia hạn điều tra thêm 2 tháng. 

Mới đây, vụ án đã có thêm nhiều bước tiến triển mới qua lời khai của Yoon Ji Oh về tập tài liệu mà Jang Ja Yeon để lại 10 năm về trước - tập tài liệu bị hiểu nhầm thành bức thư tuyệt mệnh của Jang Ja Yeon. Dispatch đã "đào" lại loạt chứng cứ nhằm chứng minh tài liệu này vốn là sản phẩm do Jang Ja Yeon bị quản lý cũ dụ viết.

Vào ngày 28/3 vừa qua trong chương trình "Tonight Kim Jae Dong" của đài KBS1, Yoon Ji Oh đã chia sẻ rất nhiều thông tin quan trọng về nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon cũng như tập tài liệu mà nữ diễn viên này đã để lại, trong đó có 2 chi tiết vô cùng quan trọng được coi như là "chìa khoá" của vụ án này.

Nhân chứng lần đầu hé lộ về tài liệu Jang Ja Yeon để lại 10 năm trước: Vẫn còn 2 điều bí ẩn bị cảnh sát che giấu! - Ảnh 1.

Cụ thể, nữ diễn viên khẳng định đã nói ra các điểm quan trọng này khi làm nhân chứng. Cô đã được Đội điều tra Văn phòng Công tố viên Tối cao thẩm vấn vào ngày 27/3. Đây là lần đầu tiên Yoon Ji Oh đề cập đến các phần cụ thể trong tài liệu 10 năm trước mà Jang Ja Yeon để lại. Cô khẳng định, trong tập tài liệu đó xuất hiện 2 dòng thông tin quan trọng, tuy nhiên chúng chưa bao giờ được công bố.

Cô làm rõ: "Đây là 2 dòng được viết 100% bởi chính nữ diễn viên quá cố. Nó đã được kiểm tra bởi hệ thống phân tích chữ viết tay và thậm chí đã được gửi lên cho cảnh sát và công tố viên. Tuy nhiên, chúng chưa bao giờ được tiết lộ với giới truyền thông". Cô nhấn mạnh: "Các chữ "bị đe doạ" được nêu rõ trong hai dòng này".

Yoon Ji Oh cũng đã bàn luận về khả năng Jang Ja Yeon bị chuốc thuốc vào thời điểm đó. Nữ diễn viên nói: "Vào thời điểm đó, hành động của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon vkhông phải là kết quả của việc say rượu đơn thuần. Trong tình huống đó, bắt buộc cô ấy phải hành động như thế. Jang Ja Yeon hành động trái với ý muốn của mình vì bị bỏ thuốc vào đồ uống".

Nhân chứng lần đầu hé lộ về tài liệu Jang Ja Yeon để lại 10 năm trước: Vẫn còn 2 điều bí ẩn bị cảnh sát che giấu! - Ảnh 2.

Khi MC Kim Jae Dong hỏi liệu trong 2 dòng thông tin quan trọng của tài liệu có nhắc đến việc Jang Ja Yeon vô tình bị chuốc thuốc hay không, Yoon Ji Oh đã trả lời: "Có. Có ý ám chỉ việc đó".

Yoon Ji Oh đang là nhân chứng duy nhất và là nhân chứng quan trọng nhất trong vụ án của nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" hơn 10 năm về trước. Cô là bạn học Đại Học của Jang Ja Yeon, là người duy nhất chứng kiến nữ diễn viên quá cố bị tấn công tình dục và nhìn thấy các tài liệu được chuẩn bị trước khi chết. 

Khi trở lại Hàn Quốc và quyết tâm đứng lên đòi lại công bằng cho bạn mình, Yoon Ji Oh gần đây đã bắt đầu thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí, xuất hiện công khai trên truyền thông và kêu gọi các nhân chứng khác đứng lên nói ra sự thật.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm