Nhâm Hoàng Khang lên mạng "nói đạo lý", mấy tiếng sau thì bị công an bắt

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vài giờ trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến chuyện từ thiện của một số cá nhân, tổ chức và nhận về hàng trăm lượt thả cảm xúc của người dùng mạng.

Những giờ qua, thông tin "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bị công an bắt giữ sáng 4/10 tại Cần Thơ đang gây xôn xao dư luận, nhiều người bất ngờ xen lẫn sững sờ vì không hiểu lý do tại sao Nhâm Hoàng Khang bị bắt.

Chia sẻ cuối cùng của Nhâm Hoàng Khang trên MXH trước khi bị bắt bị dân mạng thi nhau "tấn công" - Ảnh 1.

Thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt khiến nhiều người xôn xao xen lẫn sững sờ

Trước khi bị bắt, trên trang Facebook cá nhân, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, Nhâm Hoàng Khang đăng tải dòng trạng thái liên quan đến chuyện từ thiện của một số cá nhân, tổ chức và nhận về hàng trăm lượt thả cảm xúc của người dùng mạng.

Nhâm Hoàng Khang lên mạng "nói đạo lý", mấy tiếng sau thì bị công an bắt - Ảnh 2.

Chia sẻ cuối cùng của Nhâm Hoàng Khang trên mạng xã hội trước khi bị bắt

Trong bài đăng của mình, Nhâm Hoàng Khang thể hiện quan điểm cá nhân về một bức ảnh chụp thống kê đóng góp giúp đỡ các bệnh nhân của các cá nhân, tổ chức và cho rằng bức ảnh này bị "sửa phô quá". Theo quan điểm của "cậu IT", những cá nhân trong bức ảnh đều... không đóng góp đồng nào mà chỉ giỏi... hô hào, đánh bóng tên tuổi.

Ngay khi thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt được chia sẻ, nhiều thành viên mạng đã đổ bộ vào bài đăng gần nhất của "cậu IT" và để lại rất nhiều bình luận khiếm nhã, chỉ trích.

Được biết, Nhâm Hoàng Khang sống và làm việc tại TP.HCM và được biết đến là lập trình viên nổi tiếng. Gần đây, "cậu IT" này liên quan việc ồn ào trên mạng xã hội, với những tuyên bố lấy được các sao kê tài khoản ngân hàng của các cá nhân nổi tiếng, quỹ từ thiện.

Nhâm Hoàng Khang lên mạng "nói đạo lý", mấy tiếng sau thì bị công an bắt - Ảnh 4.

Nhiều người dùng mạng đổ bộ vào dòng trạng thái gần nhất trên Facebook cá nhân của "cậu IT" để tấn công!

Khoảng 2 tháng trước, Khang công khai giấy mời làm việc của Cục Cảnh sát Hình sự lên Facebook cá nhân, cho là được C02 "đề nghị hợp tác điều tra tội phạm".

Sáng nay (4/10), Nhâm Hoàng Khang đã bị bắt tại Cần Thơ để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Chia sẻ
Đọc thêm