Bình luận như "tiên tri" của Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt bỗng được share rần rần: "Anh ra tù làm lại người đàng hoàng"

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vài giờ sau thông tin "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bị bắt, MXH bắt đầu chia sẻ lại bức ảnh chụp màn hình đoạn đáp trả "cực gắt" của Nhâm Hoàng Khang với một tài khoản Facebook.

Ngày 4/10, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã bắt giữ Nhâm Hoàng Khang (SN 1987, ngụ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Cơ quan công an cho biết trước đó có nhận đơn thư tố cáo Nhâm Hoàng Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng.

Màn đôi co "cực gắt" của Nhâm Hoàng Khang với dân mạng bất ngờ được chia sẻ rần rần sau thông tin bị bắt - Ảnh 1.

Nhâm Hoàng Khang nổi tiếng trong giới IT "mạng"

Chỉ ít giờ sau đó, từ khóa tìm kiếm về "Nhâm Hoàng Khang" đã tăng đột biến trên các nền tảng MXH. 

"Nhất cử, nhất động" của "cậu IT" này liên tục bị cộng đồng mạng đào lại. Trong đó điển hình là màn đáp trả "cực gắt" của Nhâm Hoàng Khang khi có người chỉ trích "ăn không được đạp đổ còn lên mặt dạy đời". 

Bình luận như "tiên tri" của Nhâm Hoàng Khang trước khi bị bắt bỗng được share rần rần: "Anh ra tù làm lại người đàng hoàng" - Ảnh 2.

Bị chỉ trích "ăn không được đạp đổ còn lên mặt dạy đời", Nhâm Hoàng Khang đáp trả cực gắt. Bức ảnh này nhanh chóng bị "đào" lại và xuất hiện rần rần trên MXH những giờ qua

Trước bình luận này, Nhâm Hoàng Khang đã trực tiếp đáp trả: "À, anh ra tù làm lại người đàng hoàng, vẫn tốt hơn mấy đứa dạy ngoại tình là không sai, làm gái là do đam mê. Và đi chửi suốt ngày, có 1 tỷ anh gửi làm từ thiện cũng không làm. Căng quá em gái!".

Bức ảnh chụp lại màn hình này sau đó xuất hiện rần rần trên khắp các diễn đàn MXH.

Dòng đôi co trên mạng xã hội của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bỗng dưng "nóng" trở lại, thành chủ đề bàn tán sôi nổi nhất là chỉ sau vài giờ cậu này bị công an bắt giữ. 

Bước đầu tại cơ quan công an, Nhâm Hoàng Khang khai nhận, đã nhận của đường dây đánh bạc 400 triệu đồng.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm