Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng

HẠ ANH, Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ với clip gần 40 giây nhưng dân tình cũng đủ hiểu vị trí Nhã Phương trong nhà, hóa ra lý do Trường Giang mong sinh con gái là đây.

Làm MC, danh hài hay ông chủ quyền lực ở đâu không biết nhưng về đến nhà Trường Giang liền hóa ông bố bỉm chăm con cực khéo và là người chồng số 1 trong lòng Nhã Phương. Mẹ bỉm từng chia sẻ ái nữ rất quấn bố, mỗi lần chồng về là cô trở thành người vô hình. Nghe nữ diễn viên miêu tả đã lâu, đến tối ngày 4/4 cô đã chịu tung luôn clip cho dân tình được rõ hơn.

Theo lời Nhã Phương kể, ngay khi vừa đi công tác từ Gia Lai về nhà, Trường Giang liền vào cõng bé Destiny đi tắm và chăm con cực khéo léo. Con gái tỏ ra rất thích thú khi được ở bên cạnh bố, thậm chí lúc được mẹ hỏi có thương bố không, bé Destiny liền đáp ngay: "Thương". Nhìn khoảnh khắc 2 bố con "Mười khó" chơi đùa cùng nhau, mẹ bỉm phải than vãn vì bị ra rìa: "Ba vừa bay từ Gia Lai về tới nhà là ôm con luôn. Con thì tíu tít chạy ào tới. Mẹ như người vô hình".

Clip: Vừa đi công tác về, Trường Giang liền nhập vai bố bỉm, ái nữ mới bé xíu đã biết “hề hước” trêu mẹ

Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ phản kèo trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Được bố cưng chiều quá, hỏi sao ái nữ xem mẹ như người vô hình

Đặc biệt, không hổ danh là con gái của nam danh hài Trường Giang, bé Destiny chưa tròn 2 tuổi đã biết dùng tiếng Quảng Nam để trêu ghẹo mẹ: "Mẹ xấu, mẹ tồ lô (tào lao)" khiến Trường Giang bật cười khoái chí. Hỏi sao Trường Giang nghiện con gái, bé Destiny đáng yêu và như phiên bản "hề hước" nhí của bố đây mà!

Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ phản kèo trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Khi được hỏi có thương ba không, con đầu lòng của Trường Giang đáp ngay "thương" kéo dài

Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ phản kèo trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Thương ba nhưng bé "dìm" mẹ ngay và luôn, lại biết còn học tiếng Quảng Nam là biết "chủ mưu" phía sau rồi

Bị chồng và con gái phối hợp "phản kèo" và bị cho ra rìa, Nhã Phương hờn dỗi: "Hèn chi bố cứ nói mẹ sanh 3 - 4 đứa con gái đi. Hừm, được lắm cả hai ba con. Tui bỏ nhà ra đi được chưa". Thương thay cho mẹ bỉm, hết nhập hội "đẻ thuê" nay còn bị cho ra rìa vì con gái là đồng minh của bố.

Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ phản kèo trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Nhã Phương đòi "bỏ nhà ra đi" vì bị con gái và chồng phũ không thương tiếc

Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ phản kèo trong sự ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Nhã Phương nói con gái thích chơi với Trường Giang lắm, giờ thì dân tình cũng hiểu rõ rồi

Ảnh, clip: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm