Trường Giang bất ngờ bỏ nhà đi trong lúc Nhã Phương bận công việc, chuyện gì đây?

Nhã Phương nhận được tin nhắn từ chồng ngay khi vừa xuống máy bay.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến công chúng không khỏi tò mò liên quan tới ông xã Trường Giang.

Cụ thể, Nhã Phương hài hước chia sẻ: "TÌM TRẺ LẠC… !!!! Mới đáp máy bay gọi điện thoại thì không nghe, gửi lại cho Tui tin nhắn mà tui đọc không hiểu gì. Biết đâu mà tìm??? Ai hiểu và biết ổng ở đâu chỉ dùm!!! Tui Đã Quá Mệt".

Trường Giang bất ngờ bỏ nhà đi trong lúc Nhã Phương bận công việc, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Nhã Phương đăng đàn tìm "trẻ lạc" khi Trường Giang đột nhiên đi khỏi nhà.

Trong đoạn tin nhắn Nhã Phương chia sẻ, Trường Giang có viết: "Hôm nay ngày 1/4, hãy cùng chơi một trò chơi, anh sẽ mất tích sau tin nhắn này. Anh sẽ trở về nhà cùng em khi em tìm được chính mình. Chỉ khi em tìm được chính em thì mới mang anh về được".

Trường Giang bất ngờ bỏ nhà đi trong lúc Nhã Phương bận công việc, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tin nhắn Trường Giang gửi khiến Nhã Phương đau đầu.

Tin nhắn của Trường Giang không để lại bất cứ manh mối nào liên quan tới địa điểm. Điều này khiến Nhã Phương phát bực phải đăng đàn nhờ cộng đồng mạng tìm chồng hộ mình.

Trường Giang bất ngờ bỏ nhà đi trong lúc Nhã Phương bận công việc, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Khả Như không khỏi mệt dùm Nhã Phương.

Đoạn chia sẻ của Nhã Phương khiến không ít đồng nghiệp thương thay. Nữ diễn viên Khả Như liền bình luận rằng: "Mệt dùm ghê". Ngay sau đó, Nhã Phương liền đáp chắc nịch: "Đọc tin nhắn chế hiểu không, muốn cho ổng đi luôn quá".

Trường Giang bất ngờ bỏ nhà đi trong lúc Nhã Phương bận công việc, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Sau đó, Nhã Phương mới livestream chia sẻ việc đã tìm thấy chồng, sau khi vắt óc suy nghĩ cũng như hỏi bạn bè xung quanh. Theo Nhã Phương, cô được Song Luân nhắc nhở nên mới tìm thấy chồng đang ở nhà hàng để làm món ăn ngon cho cô tẩm bổ. 

Chia sẻ
Đọc thêm