Nhà Meghan Markle có thể xuất hiện trên ban công Cung điện cùng gia đình hoàng gia với một điều kiện duy nhất

Vợ chồng Meghan Markle vẫn có cơ hội xuất hiện trên ban công Cung điện với các thành viên hoàng gia khác.

Mới đây, Cung điện Buckingham đưa ra thông báo rằng, tại sự kiện Trooping the Colour diễn ra vào chiều 2/6 tới đây, Nữ hoàng Anh sẽ xuất hiện trên ban công Cung điện cùng với các thành viên làm việc cho hoàng gia.

Như vậy, vợ chồng Harry - Meghan Markle, đã sang Mỹ xây dựng sự nghiệp riêng, cùng nhiều thành viên hoàng gia khác sẽ không được góp mặt tại ban công Cung điện, vị trí trang trọng và nổi bật nhất trong sự kiện.

Tuy nhiên, vào ngày 12/5, phóng viên hoàng gia Richard Palmer của tờ Express chia sẻ rằng, vợ chồng Meghan vẫn có thể xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham tại một sự kiện khác. Theo ông Richard Palmer, một phụ tá trong hoàng gia đã gợi mở về khả năng này.

Nhà Meghan Markle có thể xuất hiện trên ban công Cung điện cùng gia đình hoàng gia với một điều kiện duy nhất - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle từng xuất hiện ở ban công Cung điện cùng gia đình hoàng gia trong quá khứ.

"Trong cuộc họp giao ban tuần trước, một đồng nghiệp của tôi đã đặt ra câu hỏi rằng liệu còn có khoảnh khắc ở ban công nào khác không? Một phụ tá hoàng gia đã mỉm cười và gật đầu, ngụ ý là sẽ có khả năng này. Tuy nhiên, thông tin chính thức vẫn chưa được đưa ra", ông Richard Palmer cho hay.

Như vậy, vợ chồng Meghan Markle vẫn có khả năng xuất hiện trên ban công nhưng với điều kiện là hoạt động đó phải được hoàng gia xác nhận và công bố lịch trình cụ thể. Cho đến nay mới chỉ có sự kiện Trooping the Colour được xác nhận là có hoạt động các thành viên hoàng gia tập trung ở ban công Cung điện.

Cũng theo một nguồn tin thân cận với nhà Sussex, vợ chồng Meghan Markle dự kiến trở về Anh để hàn gắn mối quan hệ giữa họ với gia đình hoàng gia sau một thời gian dài xa cách. Cặp đôi không có ý định đưa đoàn làm phim riêng đến Anh để sản xuất ra các chương trình nói về đại lễ. Nguồn tin này khẳng định rằng vợ chồng Hoàng tử Harry muốn đưa hai con trở về thăm Nữ hoàng Anh và đoàn tụ với các thành viên trong gia đình. 

Nhà Meghan Markle có thể xuất hiện trên ban công Cung điện cùng gia đình hoàng gia với một điều kiện duy nhất - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle muốn đưa 2 con trở về Anh, đoàn tụ với gia đình.

Đây là lần đầu tiên, bé Lilibet (gần 12 tháng tuổi) sẽ được gặp gỡ gia đình hoàng gia kể từ khi chào đời cho đến nay. Cô bé sẽ đón sinh nhật đầu tiên trong đời ở hoàng gia Anh. Chắc chắn đây là một sự kiện gia đình đáng nhớ của Nữ hoàng Anh nhân dịp kỷ niệm 70 năm trị vì của bà.

Vợ chồng Meghan Markle dự kiến sẽ đưa hai con trở về London vào cuối tháng 5. Họ được vợ chồng Công chúa Eugenie mời đến ở cùng tại dinh thự Frogmore Cottage trong thời gian dự đại lễ Bạch Kim. Hoàng tử Harry và em họ Eugenie đã duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó từ nhiều năm nay. Công chúa Eugenie chính là thành viên hoàng gia đầu tiên đến Mỹ thăm nhà Sussex sau 2 năm họ xây dựng sự nghiệp riêng.

Nguồn: Express

https://afamily.vn/nha-meghan-markle-co-the-xuat-hien-tren-ban-cong-cung-dien-cung-gia-dinh-hoang-gia-voi-mot-dieu-kien-duy-nhat-20220513133536269.chn
Chia sẻ
Đọc thêm